Asanzo ra mắt hai smartphone giá rẻ

SGGPO
Tập đoàn điện tử Asanzo công bố ra mắt sản phẩm điện thoại thông minh Asanzo S2 với giá 1.950.000 đồng và S3 với giá 2.450.000 đồng. Gương mặt đại diện cho hai dòng điện thoại này là ca sĩ Quang Hà.

Asanzo S2, S3 là sản phẩm mới của Asanzo

Asanzo S2, S3 là sản phẩm mới của Asanzo

Năm 2017, Asanzo có bộ đôi Asanzo Z5 và Asanzo S5 có giá chỉ từ 3 đến 5 triệu đồng và mở đầu cho năm 2018, Asanzo sẽ tiếp tục vào thị trường di động với hai smartphone S2, S3. Hai mẫu điện thoại mới của Asanzo đều thuộc dòng smartphone phổ thông với giá chưa tới 2,5 triệu đồng.

Asanzo ra mắt hai smartphone giá rẻ ảnh 1 Ca sĩ Quang Hà là đại diện hình ảnh cho dòng sản phẩm S2 & S3.
Đây chỉ là bộ đôi nằm trong chiến lược tung 6 sản phẩm smart phone trong năm 2018 của Asanzo. Cả hai sản phẩm thuộc dòng S đều có vỏ kim loại với khung cong 2,5D và màn hình lớn khoảng 5inch. Theo nhà sản xuất, sản phẩm dành cho giới trẻ nên chú trọng nhiều vào pin lâu và camera selfie.
Trong sự kiện này, Asanzo tiếp tục ký kết khai thác độc quyền với VTV Digital để triển khai ứng dụng VTVGo. Với sự hợp tác này, ứng dụng VTVGo sẽ được cài đặt sẵn trên toàn bộ các thiết bị Smart TV và Smart phone của Asanzo khi chính thức ra mắt thị trường, giúp Asanzo đáp ứng đầy đủ nhu cầu xem truyền hình và giải trí trên các thiết bị điện tử có kết nối internet của Asanzo.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dell XPS 15  được giới thiệu tại sự kiện

Dell với chuỗi hoạt động đến người dùng

A Day With Dell là chuỗi hoạt động hướng đến người dùng cuối nhằm mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới với các sản phẩm được Dell giới thiệu trong năm 2018, lần lượt được tổ chức tại 5 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Sản phẩm công nghệ

Laptop biến hình Yoga C930 giá 49 triệu đồng

Lenovo vừa ra mắt thị trường Việt Nam mẫu laptop biến hình Yoga C930, thành viên mới nhất trong dòng máy Yoga cao cấp của Lenovo. Đây là thiết bị với chất lượng tuyệt đỉnh, tích hợp nhiều tính năng sáng tạo và trải nghiệm giải trí hoàn hảo cùng hiệu năng mạnh mẽ dành cho người dùng thường xuyên di chuyển.

Câu chuyện công nghệ