Asanzo ra mắt hai smartphone giá rẻ

SGGPO
Tập đoàn điện tử Asanzo công bố ra mắt sản phẩm điện thoại thông minh Asanzo S2 với giá 1.950.000 đồng và S3 với giá 2.450.000 đồng. Gương mặt đại diện cho hai dòng điện thoại này là ca sĩ Quang Hà.

Asanzo S2, S3 là sản phẩm mới của Asanzo

Asanzo S2, S3 là sản phẩm mới của Asanzo

Năm 2017, Asanzo có bộ đôi Asanzo Z5 và Asanzo S5 có giá chỉ từ 3 đến 5 triệu đồng và mở đầu cho năm 2018, Asanzo sẽ tiếp tục vào thị trường di động với hai smartphone S2, S3. Hai mẫu điện thoại mới của Asanzo đều thuộc dòng smartphone phổ thông với giá chưa tới 2,5 triệu đồng.

Asanzo ra mắt hai smartphone giá rẻ ảnh 1 Ca sĩ Quang Hà là đại diện hình ảnh cho dòng sản phẩm S2 & S3.
Đây chỉ là bộ đôi nằm trong chiến lược tung 6 sản phẩm smart phone trong năm 2018 của Asanzo. Cả hai sản phẩm thuộc dòng S đều có vỏ kim loại với khung cong 2,5D và màn hình lớn khoảng 5inch. Theo nhà sản xuất, sản phẩm dành cho giới trẻ nên chú trọng nhiều vào pin lâu và camera selfie.
Trong sự kiện này, Asanzo tiếp tục ký kết khai thác độc quyền với VTV Digital để triển khai ứng dụng VTVGo. Với sự hợp tác này, ứng dụng VTVGo sẽ được cài đặt sẵn trên toàn bộ các thiết bị Smart TV và Smart phone của Asanzo khi chính thức ra mắt thị trường, giúp Asanzo đáp ứng đầy đủ nhu cầu xem truyền hình và giải trí trên các thiết bị điện tử có kết nối internet của Asanzo.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dễ dàng tra cứu tình hình giao thông qua Zalo

Dễ dàng tra cứu tình hình giao thông qua Zalo

Đây là tính năng mới vừa được Sở GT - VT TPHCM công bố, giúp người dân thuận lợi theo dõi, lựa chọn lộ trình giao thông hợp lý để tránh kẹt xe, ngập nước. Điểm đáng chú ý, nhờ chạy trên nền tảng Zalo đã khá quen thuộc với người dùng di động, kết hợp sử dụng chatbot thông minh, nên người dùng có thể tra cứu thông tin chỉ với vài dòng tin nhắn.  

Sản phẩm công nghệ

Galaxy A7 chính thức ra mắt

Công ty Điện tử Samsung vừa công bố ra mắt Galaxy A7 với cụm ba camera sau mạnh mẽ, cùng thiết kế thời thượng. Đây là sản phẩm mới nhất thuộc dòng smartphone Galaxy A. 

Câu chuyện công nghệ

Bỗng dưng bị Facebook đòi nợ hơn 1,5 tỷ đồng?

Khách hàng của Facebook là Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh phản ánh họ khá bất ngờ khi “bỗng dưng” bị xóa nội dung trên Fanpage. Chưa hết, phòng khám này còn cho biết Facebook đòi phòng khám phải trả 1,5 tỷ đồng, trong khi chi phí chạy quảng cáo bình quân hàng tháng họ đã trả Facebook là 20 triệu đồng.