Asanzo tặng máy lọc nước cho trường học

SGGPO
Tập đoàn điện tử Asanzo đã trao tặng 30 máy lọc nước cho các trường học trên địa bàn huyện Đông Anh, Hà Nội.

Máy lọc nước Asanzo được trao cho các trường học

Máy lọc nước Asanzo được trao cho các trường học

Đây là máy lọc nước 10 CẤP HYDROGEN ASZ-10H có giá bán lẻ 7,4 triệu đồng. Sản phẩm có linh kiện nhập khẩu chính hãng Mỹ, Đài Loan… đảm bảo chất lượng 100%, công suất lọc 15 lít nước/giờ. 

Asanzo tặng máy lọc nước cho trường học ảnh 1 Asanzo chuyển máy lọc nước đến trường học

Máy tạo nguồn nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn QCVN 01: 2009/BYT, có khả năng bơm hút sâu, xử lý nước nhiễm kim loại nặng, đá vôi..., bổ sung khoáng chất tốt cho sức khoẻ, tạo nước có độ kiềm tính lý tưởng, ngăn ngừa lão hóa.

Là tập đoàn điện tử  ra đời từ năm 2013, Asanzo nhanh chóng vươn lên vị trí top 4 nhà sản xuất tivi có thị phần lớn nhất Việt Nam. Ngoài sản phẩm đem lại tên tuổi cho Tập đoàn là tivi, Asanzo còn được biết đến với nhiều sản phẩm khác như điện lạnh, điện thoại, hàng gia dụng. Năm 2017, doanh thu của Asanzo đạt 4.620 tỷ đồng cho tất cả ngành hàng gồm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, smartphone. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Chờ các “mảnh” ghép thành một khối VNG

2019 là năm đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của VNG sau 15 năm phát triển từ một công ty phát hành trò chơi trực tuyến tới doanh nghiệp Internet và công nghệ hàng đầu Việt Nam. Và cũng cần nhìn lại, hôm nay VNG đã làm được những gì, nhất là từ khi khởi sự ở vị trí một công ty chuyên về game...