Avengers: Infinity War tiếp tục không đối thủ

SGGP
Thống kê của hãng Exhibitor Relations cho thấy doanh thu nội địa của bộ phim Avengers: Infinity War (tạm dịch Avengers: Cuộc chiến vô cực) do Disney và Marvel hợp tác sản xuất này sau 3 tuần ra mắt chạm mức gần 548 triệu USD. 

Avengers: Infinity War tiếp tục không đối thủ

Trong khi đó, hãng comScore cho biết cuối tuần qua, Avengers: Infinity War bỏ túi thêm 281 triệu USD trong các phòng vé toàn cầu, nâng tổng doanh thu của bom tấn anh hùng này lên khoảng 1,6 tỷ USD.

Với những con số khủng này, phần mới nhất của loạt phim Avengers với chi phí sản xuất 61,8 triệu USD trở thành bộ phim cán mốc doanh thu nội địa 500 triệu USD nhanh nhất và trở thành bom tấn có mức doanh thu lớn thứ 5 trong lịch sử điện ảnh thế giới.

 

NGUYÊN VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Italy cam kết không rời khỏi Eurozone


Phó Thủ tướng Italy Luigi Di Maio khẳng định rằng nước ông sẽ không rời khỏi Khu vực Đồng tiền chung châu Âu (Eurozone), bất chấp cuộc tranh cãi đang diễn ra giữa Italy và Ủy ban châu Âu (EU) xoay quanh kế hoạch ngân sách 2019 của Rome. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây