Bà Nguyễn Ngọc Hải Đường trở thành CEO Chợ Tốt

Ông Johan Rostoft, Tổng Giám đốc 701Search, Chủ tịch mảng Mua bán trực tuyến của Telenor (sở hữu Chợ Tốt), cho biết: Chúng tôi rất vinh hạnh khi bổ nhiệm bà Nguyễn Ngọc Hải Đường làm CEO mới của Chợ Tốt.

Bà Nguyễn Ngọc Hải Đường

Bà Nguyễn Ngọc Hải Đường

Là một nhà lãnh đạo giàu nhiệt huyết, bà Hải Đường cùng đội ngũ Chợ Tốt sẽ đưa công ty phát triển đến một tầm cao mới để phục vụ hàng triệu người Việt Nam tốt hơn mỗi ngày. Bà Hải Đường có hơn 6 năm làm việc tại Chợ Tốt từ khi trở thành Thạc sĩ ở Đại học Quốc gia Singapore. Trong năm 2018, Chợ Tốt vẫn đang trên đà phát triển ổn định với lượt truy cập tăng 2 con số. Bên cạnh mảng rao vặt trực tuyến, Chợ Tốt tập trung phát triển vào 3 mảng có nhu cầu mua bán tăng cao là Xe cộ, Bất động sản và Điện tử.

K.MAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

19 công ty quản lý quỹ không có quỹ

Thông tin tại hội nghị triển khai giải pháp phát triển thị trường chứng khoán năm 2019 mới đây cho biết, hiện có 19 công ty quản lý quỹ nhưng chưa từng có quỹ, cũng không có danh mục quản lý. 

Thị trường

Vsmart không phải “tay chơi mới” tại châu Âu

Đó là bình luận của ông Sergio Louro, Giám đốc ngành hàng di động của MediaMarkt – đơn vị phân phối sản phẩm công nghệ số 1 châu Âu về Vsmart. Theo ông Sergio Louro, với lợi thế được phát triển từ nền tảng BQ và dùng Android - Vsmart sẽ bước vào châu Âu dễ dàng hơn, không giống như một “tay chơi mới” trên thị trường nổi tiếng khó tính này.

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Gần 870 tỷ đồng đầu tư vào Khu kinh tế Vũng Áng

Mới đây tại thị xã Kỳ Anh, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hội thảo “Kết nối doanh nghiệp đầu tư, cung cấp, sử dụng nguyên vật liệu, sản phẩm của công nghiệp gang thép”, với sự tham dự của lãnh đạo một số bộ ban ngành Trung ương, tỉnh Hà Tĩnh, cùng hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Thông tin kinh tế