Bà Nguyễn Ngọc Hải Đường trở thành CEO Chợ Tốt

Ông Johan Rostoft, Tổng Giám đốc 701Search, Chủ tịch mảng Mua bán trực tuyến của Telenor (sở hữu Chợ Tốt), cho biết: Chúng tôi rất vinh hạnh khi bổ nhiệm bà Nguyễn Ngọc Hải Đường làm CEO mới của Chợ Tốt.

Bà Nguyễn Ngọc Hải Đường

Bà Nguyễn Ngọc Hải Đường

Là một nhà lãnh đạo giàu nhiệt huyết, bà Hải Đường cùng đội ngũ Chợ Tốt sẽ đưa công ty phát triển đến một tầm cao mới để phục vụ hàng triệu người Việt Nam tốt hơn mỗi ngày. Bà Hải Đường có hơn 6 năm làm việc tại Chợ Tốt từ khi trở thành Thạc sĩ ở Đại học Quốc gia Singapore. Trong năm 2018, Chợ Tốt vẫn đang trên đà phát triển ổn định với lượt truy cập tăng 2 con số. Bên cạnh mảng rao vặt trực tuyến, Chợ Tốt tập trung phát triển vào 3 mảng có nhu cầu mua bán tăng cao là Xe cộ, Bất động sản và Điện tử.

K.MAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Đem chuông đi đánh xứ người

Nhằm rút ngắn khoảng cách tiếp cận các thị trường khó tính, nhiều doanh nghiệp (DN) trong nước đã “tiến công” vào thị trường nước ngoài bằng các phương thức mua bán sáp nhập, mua lại nhà máy, cổ phần của các công ty nước ngoài ngay tại quốc gia họ. Đây là cách đi bền vững và nhanh chóng tạo lập được vị thế tại các thị trường xuất khẩu lớn.

Địa ốc

Nông nghiệp

Nhiều diện tích hoa lay ơn bị vàng lá, tím gốc, thối rễ

Thời tiết diễn biến mưa nắng bất thường khiến cho người trồng hoa lay ơn ở thôn Hổ Tiếu, xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi lo lắng khi Tết Nguyên đán đang đến gần mà nhiều diện tích hoa lay ơn xuất hiện hiện tượng vàng lá, tím gốc, thối rễ. Nhiều vựa hoa đã đặt cọc trước có khả năng không ra hoa kịp thời vụ.

Đầu tư

Thông tin kinh tế