Bà Rịa - Vũng Tàu: Xử lý gần 200 ô tô công dôi dư

SGGP
UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có báo cáo gửi Thường trực Tỉnh ủy và Bộ Tài chính về kết quả xử lý, sắp xếp ô tô công dôi dư trên địa bàn tỉnh. 

Bà Rịa - Vũng Tàu: Xử lý gần 200 ô tô công dôi dư

Hiện toàn tỉnh thừa 196 ô tô công, gồm 2 xe phục vụ chức danh, 98 xe phục vụ công tác chung và 96 xe chuyên dùng.
UBND tỉnh đã chuyển đổi chức năng hoặc điều chuyển cho các sở, ban ngành, UBND các huyện tổng cộng 132 xe, thanh lý bán đấu giá 55 chiếc nộp ngân sách hoặc bổ sung quỹ hoạt động sự nghiệp với tổng số tiền gần 3,3 tỷ đồng.
Bộ Tài chính đã thu hồi 1 xe và đang tiếp tục thực hiện thanh lý 8 xe còn lại. Theo lý giải của Sở Tài chính tỉnh, trước khi Quyết định 32-2015/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ có hiệu lực thì nhiều ban, ngành của tỉnh đã có số lượng ô tô nhiều hơn quyết định này.
Còn về số xe chuyên dùng dôi dư là do một số đơn vị không báo cáo đầy đủ số lượng xe đang sử dụng, nên sau khi rà soát đã phát hiện dư thừa.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Các hộ dân canh tác ở đất vườn rau Tân Bình đang kê khai, nhận tiền hỗ trợ tại UBND phường 6, quận Tân Bình

Khu vườn rau Tân Bình - người dân trông chờ sự thay đổi khang trang

55/124 hộ dân canh tác trên đất vườn rau, được quy hoạch xây dựng công trình công cộng (phường 6, quận Tân Bình, TPHCM) đã kê khai, đăng ký nhận tiền hỗ trợ. Hiện 8 hộ dân đã ký nhận 50% tiền hỗ trợ với sự phấn khởi. Trong số này, có hộ trước đây rất tích cực đi khiếu nại, yêu cầu cấp chủ quyền.

Giao thông - Đô thị

Dự án giao thông BT ở Cà Mau tiếp tục “rề rà”

Sở GT-VT Cà Mau vừa cho biết, dự án đầu tư xây dựng đường phía bờ Nam Sông Đốc nối vào quốc lộ 1A (đi qua địa bàn huyện Trần Văn Thời và Cái Nước) hiện còn nhiều hộ dân chưa giao mặt bằng.

Quy hoạch

Tin buồn