Bà Rịa - Vũng Tàu: Xử lý gần 200 ô tô công dôi dư

SGGP
UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có báo cáo gửi Thường trực Tỉnh ủy và Bộ Tài chính về kết quả xử lý, sắp xếp ô tô công dôi dư trên địa bàn tỉnh. 

Bà Rịa - Vũng Tàu: Xử lý gần 200 ô tô công dôi dư

Hiện toàn tỉnh thừa 196 ô tô công, gồm 2 xe phục vụ chức danh, 98 xe phục vụ công tác chung và 96 xe chuyên dùng.
UBND tỉnh đã chuyển đổi chức năng hoặc điều chuyển cho các sở, ban ngành, UBND các huyện tổng cộng 132 xe, thanh lý bán đấu giá 55 chiếc nộp ngân sách hoặc bổ sung quỹ hoạt động sự nghiệp với tổng số tiền gần 3,3 tỷ đồng.
Bộ Tài chính đã thu hồi 1 xe và đang tiếp tục thực hiện thanh lý 8 xe còn lại. Theo lý giải của Sở Tài chính tỉnh, trước khi Quyết định 32-2015/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ có hiệu lực thì nhiều ban, ngành của tỉnh đã có số lượng ô tô nhiều hơn quyết định này.
Còn về số xe chuyên dùng dôi dư là do một số đơn vị không báo cáo đầy đủ số lượng xe đang sử dụng, nên sau khi rà soát đã phát hiện dư thừa.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình thành “thành phố đối trọng”

Hình thành “thành phố đối trọng”

TPHCM hiện có khoảng 10 triệu người dân ngoại tỉnh và còn tiếp tục gia tăng, đưa đến thực tế là đã gần đạt đến ngưỡng cực đại của đô thị. Trong tổng diện tích 2.100km2 của TPHCM, hiện dân cư và các hoạt động thương mại - dịch vụ đang bị “nén” trong một diện tích 670km2

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Còn nhiều vướng mắc trong việc tách thửa đất

Chiều 31-8, Sở TNMT TPHCM đã có buổi gặp gỡ các cơ quan báo, đài để trao đổi, lắng nghe nhằm tháo gỡ các vướng mắc khó khăn trong thực hiện các quyền của người sử dụng đất.

Tin buồn