Bà Rịa - Vũng Tàu: Xử lý gần 200 ô tô công dôi dư

SGGP
UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có báo cáo gửi Thường trực Tỉnh ủy và Bộ Tài chính về kết quả xử lý, sắp xếp ô tô công dôi dư trên địa bàn tỉnh. 

Bà Rịa - Vũng Tàu: Xử lý gần 200 ô tô công dôi dư

Hiện toàn tỉnh thừa 196 ô tô công, gồm 2 xe phục vụ chức danh, 98 xe phục vụ công tác chung và 96 xe chuyên dùng.
UBND tỉnh đã chuyển đổi chức năng hoặc điều chuyển cho các sở, ban ngành, UBND các huyện tổng cộng 132 xe, thanh lý bán đấu giá 55 chiếc nộp ngân sách hoặc bổ sung quỹ hoạt động sự nghiệp với tổng số tiền gần 3,3 tỷ đồng.
Bộ Tài chính đã thu hồi 1 xe và đang tiếp tục thực hiện thanh lý 8 xe còn lại. Theo lý giải của Sở Tài chính tỉnh, trước khi Quyết định 32-2015/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ có hiệu lực thì nhiều ban, ngành của tỉnh đã có số lượng ô tô nhiều hơn quyết định này.
Còn về số xe chuyên dùng dôi dư là do một số đơn vị không báo cáo đầy đủ số lượng xe đang sử dụng, nên sau khi rà soát đã phát hiện dư thừa.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bão số 3 (Sơn Tinh) sắp hồi sinh

Bão số 3 (Sơn Tinh) sắp hồi sinh

Cơn bão số 3 sau khi đổ bộ vào Bắc Trung bộ thì không tan ngay mà tạo thành một xoáy thấp tồn tại dai dẳng ở Bắc bộ. Đáng lo lắng hơn, trong 2-3 ngày tới, xoáy thấp này sẽ bị kéo ngược từ đất liền ra vịnh Bắc bộ, tạo thành một áp thấp nhiệt đới gây mưa lũ và thời tiết rất nguy hiểm cho Bắc bộ, Trung bộ.

Giao thông - Đô thị

Triển khai nhiều dự án đường ven sông Đồng Nai

UBND TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang triển khai 9 dự án (DA) trọng điểm về hạ tầng kinh tế - xã hội với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 9.000 tỷ đồng, hướng tới kỷ niệm 320 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai. 

Quy hoạch

Bình Phước: Thu hồi đất của dự án Trường Đại học Á Châu

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Nguyễn Văn Trăm vừa ký quyết định thu hồi 228.070m² đất thuộc phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài đã giao cho Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Tân Bách Khoa (Tân Bách Khoa) là chủ đầu tư Dự án Đại học Tư thục Á Châu. 

Tin buồn