Bá vương trường học

SGGP
Lee Min Suk (Seo In Guk) là ngôi sao của trường trung học bởi ngoại hình điển trai cùng khả năng chơi khúc côn cầu cực ngầu. Phong thái lôi cuốn hấp dẫn khiến chàng trai được nhiều nữ sinh thầm thương trộm nhớ.

Bá vương trường học

Đặc biệt, Lee Min Suk có ngoại hình giống hệt anh trai của mình là Hyung Suk (Seo In Guk), dù họ cách nhau 9 tuổi.

Cũng vì quá giống nhau, Min Suk đã phải giúp anh mình một chuyện đặc biệt: giả dạng thành anh mình trở thành giám đốc của Tập đoàn Tech Hyun. Min Suk đồng ý, ngay hôm sau Hyung Suk mất tích một cách bí ẩn.

Từ đó, Min Suk phải giả dạng thành người nắm quyền một công ty lớn và che giấu thân phận thật sự. Không giống môn khúc côn cầu, Lee Min Suk không thể làm chủ tất cả mọi việc khi có quá nhiều nguyên tắc ngầm để làm việc trong giới kinh doanh mà anh không hề hay biết, thay vào đó, anh bắt đầu giải quyết mọi việc theo cách của một học sinh trung học và rơi vào mớ hỗn độn.

Đặc biệt, Min Suk còn phải đối đầu với Yoo Jin Woo (Lee So Hyuk). Anh là con trai của Chủ tịch Tập đoàn Tech Hyun, tuy nhiên luôn bị cha coi thường vì cho rằng anh không có năng lực. Để chứng tỏ cho cha thấy khả năng của mình, Jin Woo đã trở thành một người nghiện công việc và ganh ghét vị giám đốc mới này.

Trong khi đó, Jung Soo Young (Lee Ha Na) là một nhân viên văn phòng vụng về và kỳ lạ. Cô có tình cảm với vị giám đốc giả danh này, nhưng Min Suk không hề hay biết. Dần dần, Soo Young phát hiện được thân thế thật sự rằng người cô thầm thương mến bấy lâu chỉ là một cậu học sinh.

Bộ phim “Bá vương trường học” đang chiếu lúc 12h00 hàng ngày trên YouTV. Chi tiết xem tại: www.youtv.vn.

Đón xem YouTV trên SCTV (kênh 19); VTVCab (kênh 56); Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); HanoiCab (Kênh số 9); MobiTV (kênh 20); Kỹ thuật số miền nam_SDTV (kênh 14); Kỹ thuật số miền bắc_DTV (kênh 10); NextTV (kênh 78).

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bánh Trung thu của Mondelez Kinh Đô

Mondelez Kinh Đô mang đến “Tuyệt tác mỹ - vị - tình” cho mùa đoàn viên

Những sản phẩm bánh Trung thu của Mondelez Kinh Đô hiện đã có mặt tại các điểm bán trên toàn quốc để phục vụ mùa đoàn viên 2019, bao gồm 83 chủng loại sản phẩm với đa dạng hương vị và trọng lượng, từ truyền thống đến hiện đại, có giá khuyến nghị từ 40.000 - 480.000đ /bánh, và 470.000-4.000.000đ /hộp Trăng Vàng thượng hạng. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Giá rau Đà Lạt tăng mạnh

Sau đợt mưa lũ khoảng 1 tuần, giá rau thu mua tại Đà Lạt (Lâm Đồng) tăng mạnh do nhiều diện tích rau trồng ngoài trời bị thiệt hại nặng. 

Địa ốc

Lao đao với dự án “ma”

Hiện nay trên địa bàn phía Nam, có hàng ngàn dự án chậm tiến độ, dự án treo, dự án “ma” khiến người dân khổ sở. Nhiều người thiếu hiểu biết, nghe theo cò, đã phải tốn hàng chục năm kiện tụng. 

Nông nghiệp

Doanh nghiệp Việt lại “nháo nhào” nuôi gia cầm

Từ sau khi có dịch tả heo châu Phi bùng nổ, thời gian gần đây, hàng loạt doanh nghiệp, chủ trại ở nước ta lại nháo nhào đầu tư, chuyển dịch sang chăn nuôi gia cầm để tạo nguồn thịt thay thế. Trong khi đó, giá thịt gà nhập về Việt Nam hiện khá rẻ, chỉ có 18.000 đồng/kg.

Đầu tư

Thông tin kinh tế