Bán điện thoại đến 12 giờ đêm

SGGPO
Đây có thể là của hàng duy nhất ở TPHCM bán điện thoại di động và phụ kiện như pin dự phòng, SIM, thẻ cào… đến 12 giờ đêm để phục vụ nhu cầu cấp bách của khách hàng.

Khách hàng mua iPhone tại của hàng của Minh Tuấn Mobile

Khách hàng mua iPhone tại của hàng của Minh Tuấn Mobile

Của hàng này thuộc hệ thống bán lẻ smartphone Minh Tuấn (Minh Tuấn Mobile).  Hiện Minh Tuấn Mobile có 6 cửa hàng (5 ở TPHCM và 1 ở Đà Lạt). Trong đó, của hàng bán đến 12 giờ đêm bất kể nắng mưa gió bão nằm ở số 287, Xô Viết Nghệ Tĩnh ( P.15 , Quận Bình Thạnh, TPHCM).

Ông Minh Tuấn, Giám đốc hệ thống Minh Tuấn Mobile cho biết: “Chúng tôi duy trì việc mở của hàng đến 12 giờ đêm tại cửa hàng 287 Xô Viết Nghệ Tĩnh trong 3 năm qua. Mục tiêu lớn nhất là để phục vụ khách hàng có những nhu cầu đột xuất, cấp bách như các loại phụ kiện cho di động, thẻ cào và thậm chí cần sửa máy do bị trục trặc bất ngờ…”.

Bán điện thoại đến 12 giờ đêm ảnh 1 Dễ dàng mua iPhone X tại Minh Tuấn Mobile nhờ các chương trình hỗ trợ
Cửa hàng này nằm gần ngã tư Hàng Xanh, một vị trí rất nhiều người qua lại dù đêm khuya hay sáng sớm. Thực tế cho thấy, các khách hàng tìm đến của hàng nói trên đa phần là những người có nhu cầu cấp thiết trong đêm, như khách hàng chuẩn bị đi đâu đó mà hư cộng cáp, mất cục sạc; hay cần cục pin dự phòng... Cửa hàng này cũng thường xuyên đón những khách hàng quá bận việc vào ban ngày, chỉ có thời gian vào ban đêm.

“Mỗi đêm bình quân có từ 10 đến 20 khách hàng đến với cửa hàng 287 Xô Viết Nghệ Tĩnh. Nếu tính toán trong kinh doanh thì việc duy trì cửa hàng đến 12 giờ đêm chắc rằng thu không bù chi. Nhưng vì thực tế vẫn có khách hàng có nhu cầu mua phụ kiện, mua di động… phát sinh đột xuất; nhất là lúc các hệ thống bán lẻ khác đã đóng của mà mình vẫn mở của bán thì chắc rằng khách hàng sẽ cảm thấy rất vui vẻ và hài lòng. Đấy là điều chúng tôi mong muốn nhất!”, ông Minh Tuấn cho biết thêm như vậy.

Hệ thống bán lẻ Smartphone Minh Tuấn 

1. Số 450E (59A), Đường Điện Biên Phủ, P. 21, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

 - Tel: 0977 33 55 77

2. Số 287, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15 , Q.Bình Thạnh, TP.HCM

 - Tel: 0994 33 55 77

3. Ngã Tư Ung Văn Khiêm, D2, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

 - Tel: 0985 33 55 77

4. Số 43, Đường Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

 - Tel: 0979 33 55 77

5: Số 26, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 19, Q Bình Thạnh

 - Tel: 0981 33 55 77

6. Số 123, Đường Phan Đình Phùng, Phường 1, Thành Phố Đà Lạt

 - Tel: 0901 33 55 77  

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Realme đã chính thức xác nhận tham gia thị trường Việt Nam

Realme xác nhận sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam ​

Hôm nay, Realme hương hiệu công nghệ chỉ vừa mới gia nhập thị trường smartphone gần 5 tháng, đã xác nhận sẽ có mặt tại Việt Nam, cam kết mang đến cho người dùng Việt những sản phẩm Realme “Hiệu năng đỉnh cao – Đặc trưng phong cách”.

Sản phẩm công nghệ

Samsung ra mắt bộ đôi Galaxy J6+ và Galaxy J4+

Samsung Galaxy J6+ và Galaxy J4+ chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, là bộ đôi điện thoại thông minh hướng đến người dùng trẻ tuổi với thiết kế đẹp mắt, camera đỉnh cao và màn hình tràn viền giúp tối ưu hoá nhu cầu giải trí của người dùng. 

Câu chuyện công nghệ

Bỗng dưng bị Facebook đòi nợ hơn 1,5 tỷ đồng?

Khách hàng của Facebook là Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh phản ánh họ khá bất ngờ khi “bỗng dưng” bị xóa nội dung trên Fanpage. Chưa hết, phòng khám này còn cho biết Facebook đòi phòng khám phải trả 1,5 tỷ đồng, trong khi chi phí chạy quảng cáo bình quân hàng tháng họ đã trả Facebook là 20 triệu đồng.