Bán điện thoại đến 12 giờ đêm

SGGPO
Đây có thể là của hàng duy nhất ở TPHCM bán điện thoại di động và phụ kiện như pin dự phòng, SIM, thẻ cào… đến 12 giờ đêm để phục vụ nhu cầu cấp bách của khách hàng.

Khách hàng mua iPhone tại của hàng của Minh Tuấn Mobile

Khách hàng mua iPhone tại của hàng của Minh Tuấn Mobile

Của hàng này thuộc hệ thống bán lẻ smartphone Minh Tuấn (Minh Tuấn Mobile).  Hiện Minh Tuấn Mobile có 6 cửa hàng (5 ở TPHCM và 1 ở Đà Lạt). Trong đó, của hàng bán đến 12 giờ đêm bất kể nắng mưa gió bão nằm ở số 287, Xô Viết Nghệ Tĩnh ( P.15 , Quận Bình Thạnh, TPHCM).

Ông Minh Tuấn, Giám đốc hệ thống Minh Tuấn Mobile cho biết: “Chúng tôi duy trì việc mở của hàng đến 12 giờ đêm tại cửa hàng 287 Xô Viết Nghệ Tĩnh trong 3 năm qua. Mục tiêu lớn nhất là để phục vụ khách hàng có những nhu cầu đột xuất, cấp bách như các loại phụ kiện cho di động, thẻ cào và thậm chí cần sửa máy do bị trục trặc bất ngờ…”.

Bán điện thoại đến 12 giờ đêm ảnh 1 Dễ dàng mua iPhone X tại Minh Tuấn Mobile nhờ các chương trình hỗ trợ
Cửa hàng này nằm gần ngã tư Hàng Xanh, một vị trí rất nhiều người qua lại dù đêm khuya hay sáng sớm. Thực tế cho thấy, các khách hàng tìm đến của hàng nói trên đa phần là những người có nhu cầu cấp thiết trong đêm, như khách hàng chuẩn bị đi đâu đó mà hư cộng cáp, mất cục sạc; hay cần cục pin dự phòng... Cửa hàng này cũng thường xuyên đón những khách hàng quá bận việc vào ban ngày, chỉ có thời gian vào ban đêm.

“Mỗi đêm bình quân có từ 10 đến 20 khách hàng đến với cửa hàng 287 Xô Viết Nghệ Tĩnh. Nếu tính toán trong kinh doanh thì việc duy trì cửa hàng đến 12 giờ đêm chắc rằng thu không bù chi. Nhưng vì thực tế vẫn có khách hàng có nhu cầu mua phụ kiện, mua di động… phát sinh đột xuất; nhất là lúc các hệ thống bán lẻ khác đã đóng của mà mình vẫn mở của bán thì chắc rằng khách hàng sẽ cảm thấy rất vui vẻ và hài lòng. Đấy là điều chúng tôi mong muốn nhất!”, ông Minh Tuấn cho biết thêm như vậy.

Hệ thống bán lẻ Smartphone Minh Tuấn 

1. Số 450E (59A), Đường Điện Biên Phủ, P. 21, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

 - Tel: 0977 33 55 77

2. Số 287, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15 , Q.Bình Thạnh, TP.HCM

 - Tel: 0994 33 55 77

3. Ngã Tư Ung Văn Khiêm, D2, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

 - Tel: 0985 33 55 77

4. Số 43, Đường Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

 - Tel: 0979 33 55 77

5: Số 26, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 19, Q Bình Thạnh

 - Tel: 0981 33 55 77

6. Số 123, Đường Phan Đình Phùng, Phường 1, Thành Phố Đà Lạt

 - Tel: 0901 33 55 77  

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao dịch chung cư thời gian qua chậm lại có nguyên nhân do ngân hàng siết tín dụng bất động sản. Ảnh: HUY ANH

Siết cho vay đầu tư bất động sản

Hiện hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng lãi suất cho vay mua nhà lên thêm 1% - 2%/năm so với đầu năm. Động thái siết cho vay này được cho là một trong những nguyên nhân khiến một số phân khúc của thị trường bất động sản (BĐS) có dấu hiệu chựng lại.

Sản phẩm công nghệ

Loa thông minh Lumi hiểu tiếng Việt 3 miền

Lumi Việt Nam vừa ra mắt thị trường chiếc loa thông minh với tên gọi MILO. Theo nhà sản xuất, dù là giọng miền Bắc, Trung hay miền Nam, MILO vẫn có thể hiểu và thực hiện những yêu cầu của người dùng một cách nhanh chóng.

Câu chuyện công nghệ

Điều gì khiến người dùng cứ ưa chuộng iPhone?

Là thương hiệu gợi cảm giác sang trọng, ngay cả với các flagship mới trình làng hay các model đã ra mắt vài năm, iPhone vẫn có sức hút rất lớn trên thị trường công nghệ. Theo ghi nhận tại Di Động Việt, sức mua iPhone luôn cao hơn các mẫu điện thoại Android… vì sao?