Bắn nhau trong sân chơi bowling ở California, 7 người thương vong

SGGPO
2 nhóm người ẩu đả rồi bắn nhau trong một sân chơi bowling ở Torrance, California, Mỹ,  làm 3 người chết và 4 người bị thương.

Người bị thương trong vụ bắn nhau ở Torrance, California, Mỹ, ngày 4-1-2019, được đưa đi cấp cứu. Ảnh: PMG NEWS

Người bị thương trong vụ bắn nhau ở Torrance, California, Mỹ, ngày 4-1-2019, được đưa đi cấp cứu. Ảnh: PMG NEWS

Sở Cảnh sát Torrance cho biết, cuộc gọi báo nổ súng tại sân Gable House Bowl lúc 11 giờ 54 tối 4-1 (2 giờ 54 chiều 5-1 giờ VN). Cảnh sát đã phát hiện 3 người chết do bị bắn và 4 người bị thương, tất cả đều là nam.

2 người bị thương đã được đưa vào bệnh viện địa phương, 2 người khác đã tự tìm kiếm chăm sóc y tế.

Cảnh sát không cho biết chi tiết nguyên nhân vụ nổ súng, nhưng theo các nhân chứng, nó bắt nguồn từ cuộc ẩu đả giữa 2 nhóm đông người.

AP dẫn lời Wes Hamad, cư dân Torrance 29 tuổi, đang ở khu chơi bowling cùng cháu gái và em họ 13 tuổi, cho biết, cuộc ẩu đả kéo dài khoảng 5 phút đã gây hỗn loạn.

"Tôi nắm lấy cháu gái và chạy xa sân bowling. Khi đang chạy, chúng tôi nghe 15 tiếng súng", Hamad kể. Trang web Gable House Bowl cho biết đây là một sân chơi bowling, súng laser và trò chơi điện tử.

Torrance là một thành phố ven biển cách Los Angeles khoảng 32 km.

 

BẢO NGHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây