Bắn nhau trong sân chơi bowling ở California, 7 người thương vong

SGGPO
2 nhóm người ẩu đả rồi bắn nhau trong một sân chơi bowling ở Torrance, California, Mỹ,  làm 3 người chết và 4 người bị thương.

Người bị thương trong vụ bắn nhau ở Torrance, California, Mỹ, ngày 4-1-2019, được đưa đi cấp cứu. Ảnh: PMG NEWS

Người bị thương trong vụ bắn nhau ở Torrance, California, Mỹ, ngày 4-1-2019, được đưa đi cấp cứu. Ảnh: PMG NEWS

Sở Cảnh sát Torrance cho biết, cuộc gọi báo nổ súng tại sân Gable House Bowl lúc 11 giờ 54 tối 4-1 (2 giờ 54 chiều 5-1 giờ VN). Cảnh sát đã phát hiện 3 người chết do bị bắn và 4 người bị thương, tất cả đều là nam.

2 người bị thương đã được đưa vào bệnh viện địa phương, 2 người khác đã tự tìm kiếm chăm sóc y tế.

Cảnh sát không cho biết chi tiết nguyên nhân vụ nổ súng, nhưng theo các nhân chứng, nó bắt nguồn từ cuộc ẩu đả giữa 2 nhóm đông người.

AP dẫn lời Wes Hamad, cư dân Torrance 29 tuổi, đang ở khu chơi bowling cùng cháu gái và em họ 13 tuổi, cho biết, cuộc ẩu đả kéo dài khoảng 5 phút đã gây hỗn loạn.

"Tôi nắm lấy cháu gái và chạy xa sân bowling. Khi đang chạy, chúng tôi nghe 15 tiếng súng", Hamad kể. Trang web Gable House Bowl cho biết đây là một sân chơi bowling, súng laser và trò chơi điện tử.

Torrance là một thành phố ven biển cách Los Angeles khoảng 32 km.

 

BẢO NGHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Công viên thủy cung cao nhất thế giới

Được xây dựng ở độ cao 2.200m so với mặt nước biển, công viên thủy cung ở thành phố Tây Ninh, thủ phủ của tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc, được mệnh danh là công viên thủy cung cao nhất thế giới.