Băng qua đường ngang dân sinh, một người bị tàu hỏa tông chết

SGGPO
Sáng ngày 5-8, tại khu vực đường dân sinh giao với đường sắt thuộc phường Tân Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã xảy ra một vụ tai nạn khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông đi xe máy biển số 60Y5-3123 cố vượt qua đường sắt khi tàu khách D13E712 chạy theo hướng Bắc - Nam đã lao tới gần. Mặc dù nhiều người xung quanh la hét cảnh báo nhưng người này cố vượt qua và đã bị đoàn tàu tông trúng. Nạn nhân bị tàu kéo đi hàng chục mét, chết thảm, xe máy hư hỏng nặng.

Băng qua đường ngang dân sinh, một người bị tàu hỏa tông chết ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi xảy ra tai nạn, đoàn tàu phải dừng lại thời gian khá dài để cơ quan chức năng xử lý vụ việc. Khu vực đường dân sinh giao nhau với đường sắt trên hiện không có gác chắn.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

“Tinh Hoa Bắc Bộ” là tác phẩm phái sinh từ “Ngày Xưa“

Sáng ngày 20-3, sau nhiều ngày nghị án, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân TP Hà Nội ra phán quyết tranh chấp bản quyền sở hữu trí tuệ giữa Công ty truyền thông DS (DS) do đạo diễn Nguyễn Việt Tú làm giám đốc và Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Nội (Tuần Châu).