Băng qua đường ngang dân sinh, một người bị tàu hỏa tông chết

SGGPO
Sáng ngày 5-8, tại khu vực đường dân sinh giao với đường sắt thuộc phường Tân Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã xảy ra một vụ tai nạn khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông đi xe máy biển số 60Y5-3123 cố vượt qua đường sắt khi tàu khách D13E712 chạy theo hướng Bắc - Nam đã lao tới gần. Mặc dù nhiều người xung quanh la hét cảnh báo nhưng người này cố vượt qua và đã bị đoàn tàu tông trúng. Nạn nhân bị tàu kéo đi hàng chục mét, chết thảm, xe máy hư hỏng nặng.

Băng qua đường ngang dân sinh, một người bị tàu hỏa tông chết ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi xảy ra tai nạn, đoàn tàu phải dừng lại thời gian khá dài để cơ quan chức năng xử lý vụ việc. Khu vực đường dân sinh giao nhau với đường sắt trên hiện không có gác chắn.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Đề nghị khởi tố vụ án phá rừng trong khu bảo tồn thiên nhiên Tà Cú

Chỉ trong vòng hơn 1 tháng, nhiều vạt rừng trong Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Cú (huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) bị các đối tượng triệt hạ để chiếm đất làm thanh long. Ngành chức năng địa phương đã đề nghị khởi tố vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật.