Bão Nate đổ bộ Trung Mỹ, 22 người thiệt mạng

SGGP
Theo BBC, bão nhiệt đới Nate đã đổ bộ vào khu vực Trung Mỹ, gây mưa to và lở đất, khiến ít nhất 22 người thiệt mạng tại Costa Rica, Nicaragua và Honduras.

Bão Nate đổ bộ Trung Mỹ khiến nhiều nhà cửa bị hư hỏng. Ảnh: Reuters

Bão Nate đổ bộ Trung Mỹ khiến nhiều nhà cửa bị hư hỏng. Ảnh: Reuters

Chính phủ Costa Rica đã ban bố tình trạng khẩn cấp trên cả nước, đóng cửa tạm thời toàn bộ trường học và công sở.  Ủy ban khẩn cấp quốc gia Costa Rica thông báo đến nay đã có 8 người thiệt mạng, nhiều cơ sở hạ tầng bị phá hủy hoặc hư hỏng do bão.
Còn tại Nicaragua, bão Nate đã làm 11 người chết, gây thiệt hại lớn về vật chất. Ở Honduras đã có 3 người thiệt mạng vì cơn bão. Bão Nate có sức gió lên đến 70-80km/giờ.

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Binh sĩ Iraq bắn rocket nhằm vào IS ở vùng ngoại ô Makhmour phía nam Mosul, Iraq - Ảnh: REUTERS

IS rút khỏi Iraq, trở lại Syria

Ngày 10-12, Thủ tướng Anh Theresa May và Bộ Ngoại giao Mỹ đã gửi lời chúc mừng đến Thủ tướng Iraq Haider al-Abadi sau khi chính quyền Baghdad tuyên bố giành chiến thắng trước Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng trong cuộc chiến kéo dài 3 năm qua.

Hồ sơ - tư liệu

EU tăng tự vệ trong thương mại

Ngày 13-12 tới, văn bản về các quy định mới nhằm chống gian lận thương mại sẽ được đưa ra ký kết tại Nghị viện châu Âu ở Strasbourg, Pháp. 

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây

Triển lãm Super Putin

Được khai mạc cùng ngày ông Vladimir Putin tuyên bố tái tranh cử chức vị Tổng thống nhiệm kỳ 4, cuộc triển lãm Super Putin đang diễn ra ở Mátxcơva đã thu hút sự quan tâm của dư luận Nga.