Báo Sài Gòn Giải Phóng trao quà cho học sinh nghèo học giỏi tại Nghệ An

SGGPO

Ngày 13-10, Báo SGGP tổ chức trao quà cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi tại xã Phúc Thọ (huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An).

Thay mặt Báo SGGP, Phó Tổng Biên tập báo SGGP Nguyễn Ngọc Anh trao quà cho các cháu học sinh nghèo học giỏi xã Phúc Thọ

Thay mặt Báo SGGP, Phó Tổng Biên tập báo SGGP Nguyễn Ngọc Anh trao quà cho các cháu học sinh nghèo học giỏi xã Phúc Thọ

Thay mặt Báo SGGP, Phó Tổng Biên tập Nguyễn Ngọc Anh (nhà báo Hồng Lam) đã trao 22 suất quà cho các cháu mẫu giáo, 29 suất cho các cháu Tiểu học, 30 suất cho các cháu cấp THCS, 15 suất cho các cháu cấp THPT và Đại học.

Trong số này, có một suất học bổng đặc biệt trị giá 2 triệu đồng, 40 suất trị giá mỗi suất 1 triệu đồng, số còn lại mỗi suất 500.000đ.

Đây là số tiền được các nhà tài trợ thông qua Báo SGGP trao tặng. Trong đó, Công ty Cổ phần Y dược phẩm Vimedimex 50 triệu đồng và Công ty TNHH Mỹ phẩm Hoa Việt 20 triệu đồng.

Báo Sài Gòn Giải Phóng trao quà cho học sinh nghèo học giỏi tại Nghệ An ảnh 1 Phó Tổng Biên tập Báo SGGP Nguyễn Ngọc Anh (đứng sau, bên phải) và ông Nguyễn Văn Nhất - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Phúc Thọ trao quà cho các cháu

Thay mặt UBND xã Phúc Thọ, thay mặt gia đình các cháu được nhận học bổng, ông Nguyễn Công Ninh – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phúc Thọ cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Báo SGGP và các nhà tài trợ. Những món quà ý nghĩa này sẽ là nguồn động viên, tiếp sức cho các cháu tiếp tục vươn lên học giỏi.

Nhân dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nghi Lộc cũng đã trao Giấy khen cho Công ty Cổ phần Dược Đại Nam – đơn vị đã đồng hành cùng Báo SGGP đến với các hoàn cảnh nghèo khó tại huyện Nghi Lộc trong những năm qua.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chương trình tặng quà và xe đạp cho các học sinh nghèo huyện Đăk Mil do CLB thiện nguyện Nguyện Tâm thực hiện dịp cuối năm 2017

Trao yêu thương tạo mùa đông ấm

Thành lập vào cuối năm 2013, Câu lạc bộ thiện nguyện Nguyện Tâm (sau đây viết tắt là CLB) tập hợp các bạn trẻ huyện Đăk Mil (tỉnh Đăk Nông) cùng say mê công việc thiện nguyện, thực hiện nhiều chương trình đến với trẻ em nghèo địa phương. Phương châm hoạt động của CLB: “Ý nghĩa cuộc đời một con người là ở chỗ phải trở thành nguồn nhiệt lượng và ánh sáng cho người khác”.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ chồng nghèo không tiền chữa bệnh cho con


Anh Nguyễn Bá Đại (26 tuổi) và vợ Nguyễn Thị Thu Hiền (24 tuổi, ở thôn Khe Thờ, thị trấn Đồng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) có người con thứ 2 bị bệnh hiểm nghèo, nhưng không còn tiền để chạy chữa cho con. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 18,2 triệu đồng bạn đọc giúp bé Bảo Thiên

Đại diện Báo SGGP vừa phối hợp với UBND xã Lộc Điền (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đến thăm hỏi và trao 18,2 triệu đồng (ảnh) bạn đọc giúp bé Nguyễn Bảo Thiên (6 tháng tuổi, ngụ thôn Sư Lỗ, xã Lộc Điền - nhân vật trong bài Bé 1,2kg, bệnh hiểm nghèo, không tiền chữa trị, đăng Báo SGGP số ra ngày 4-10). 

Bảng vàng từ thiện