Báo Sài Gòn Giải Phóng trao quà cho học sinh nghèo học giỏi tại Nghệ An

SGGPO

Ngày 13-10, Báo SGGP tổ chức trao quà cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi tại xã Phúc Thọ (huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An).

Thay mặt Báo SGGP, Phó Tổng Biên tập báo SGGP Nguyễn Ngọc Anh trao quà cho các cháu học sinh nghèo học giỏi xã Phúc Thọ

Thay mặt Báo SGGP, Phó Tổng Biên tập báo SGGP Nguyễn Ngọc Anh trao quà cho các cháu học sinh nghèo học giỏi xã Phúc Thọ

Thay mặt Báo SGGP, Phó Tổng Biên tập Nguyễn Ngọc Anh (nhà báo Hồng Lam) đã trao 22 suất quà cho các cháu mẫu giáo, 29 suất cho các cháu Tiểu học, 30 suất cho các cháu cấp THCS, 15 suất cho các cháu cấp THPT và Đại học.

Trong số này, có một suất học bổng đặc biệt trị giá 2 triệu đồng, 40 suất trị giá mỗi suất 1 triệu đồng, số còn lại mỗi suất 500.000đ.

Đây là số tiền được các nhà tài trợ thông qua Báo SGGP trao tặng. Trong đó, Công ty Cổ phần Y dược phẩm Vimedimex 50 triệu đồng và Công ty TNHH Mỹ phẩm Hoa Việt 20 triệu đồng.

Báo Sài Gòn Giải Phóng trao quà cho học sinh nghèo học giỏi tại Nghệ An ảnh 1 Phó Tổng Biên tập Báo SGGP Nguyễn Ngọc Anh (đứng sau, bên phải) và ông Nguyễn Văn Nhất - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Phúc Thọ trao quà cho các cháu

Thay mặt UBND xã Phúc Thọ, thay mặt gia đình các cháu được nhận học bổng, ông Nguyễn Công Ninh – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phúc Thọ cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Báo SGGP và các nhà tài trợ. Những món quà ý nghĩa này sẽ là nguồn động viên, tiếp sức cho các cháu tiếp tục vươn lên học giỏi.

Nhân dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nghi Lộc cũng đã trao Giấy khen cho Công ty Cổ phần Dược Đại Nam – đơn vị đã đồng hành cùng Báo SGGP đến với các hoàn cảnh nghèo khó tại huyện Nghi Lộc trong những năm qua.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đoàn TNCSHCM Công an tỉnh Bình Thuận tổ chức Chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh 2019

Chiến dịch Tình nguyện Hành Quân Xanh tỉnh Bình Thuận

Trong hai ngày 13 và 14-7, tại trường Tiểu học Bà Triệu (thôn 4, xã Trà Tân, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận) Đoàn TNCSHCM Công an tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh 2019 với nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực góp phần chăm lo, cải thiện đời sống, sức khỏe nhân dân trên địa bàn xã Trà Tân.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ chồng già nuôi cháu nội ung thư

Khi cháu Lê Diễm Hương (10 tuổi, ở xã Mỹ Long Nam, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh) đang học lớp 2 thì ông Lê Văn Mau và bà Nguyễn Thị Bưng (là ông bà nội) thấy cháu bị sốt kéo dài, than đau nhức xương khớp, nên đưa cháu đi bệnh viện tỉnh khám. Cả hai ông bà lặng người khi bác sĩ thông báo cháu bị bệnh ung thư máu phải chuyển lên Bệnh viện Ung bướu TPHCM chữa trị.

Bạn đọc tiếp sức

Trao tiền bạn đọc giúp mẹ con chị Thoa

Đại diện Báo SGGP vừa trao 31,5 triệu đồng của bạn đọc giúp gia đình chị Nguyễn Kim Thoa (ở ấp 9, xã Tân Thạnh, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu), nhân vật trong bài viết Mẹ mang thai, gian nan nuôi con bệnh ung thư máu.

Bảng vàng từ thiện