Báo SGGP đoạt giải Nhì Hội Báo Xuân Kỷ Hợi TP Đà Nẵng năm 2019

SGGPO
Sau 3 ngày tổ chức đầy sôi nổi hào hứng, sáng 26-1, Hội Báo Xuân Kỷ Hợi TP Đà Nẵng năm 2019 đã bế mạc. 

Ban tổ chức trao giải Nhì cho các đơn vị tham gia Hội Báo Xuân Kỷ Hợi TP Đà Nẵng năm 2019

Ban tổ chức trao giải Nhì cho các đơn vị tham gia Hội Báo Xuân Kỷ Hợi TP Đà Nẵng năm 2019

Với chủ đề “Báo chí Đà Nẵng đồng hành cùng sự phát triển của thành phố”, Hội Báo Xuân năm nay đã thu hút đông đảo các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn TP Đà Nẵng hưởng ứng. 


Với sự tham gia của 17 cơ quan báo chí, truyền thông; trong đó một số đơn vị chủ lực có sự đầu tư quy mô, chất lượng cao về gian trưng bày như: Báo Nông thông – Ngày nay, Báo Đà Nẵng, Báo Công an TP Đà Nẵng, Đài Phát thanh Truyền hình Đà Nẵng, Báo Sài Gòn Giải Phóng, Đại diện Thông tấn xã Việt Nam tại Đà Nẵng… đã thu hút hàng ngàn độc giả đến tham quan, đón đọc các ấn phẩm báo Xuân. Các gian trưng bày đã giới thiệu một cách đậm nét những hoạt động báo chí tiêu biểu trên cả nước và TP Đà Nẵng.  

Bế mạc Hội Báo Xuân Kỷ Hợi TP Đà Nẵng 2019, Ban Tổ chức đã trao giải 1 Nhất cho Báo Nông thôn - Ngày nay; 3 giải Nhì cho: Báo Sài Gòn Giải Phóng, Thông tấn xã Việt Nam tại Đà Nẵng và Báo Đà Nẵng; 6 giải Ba cho: Báo Công an TPĐN, Đài Phát thanh- Truyền Hình Đà Nẵng, Báo Quân Khu 5, Báo Lao Động và Báo Quảng Nam; 4 giải Khuyến khích cho: Báo Kinh tế Đô thị, Báo Quân đội Nhân dân, Đặc san Người làm báo Đà Nẵng, CLB Ảnh Báo chí và CLB Nhà báo nữ.

PHƯƠNG THẢO - THANH THỜI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Âm nhạc

Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời sẽ có buổi hòa nhạc ấn tượng cùng nghệ sĩ violon nổi tiếng Nhật Bản

Đêm 22-2, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời (SSO) sẽ cùng với nữ nghệ sĩ độc tấu violon nổi tiếng Nhật Bản, Keiko Urushihara, đưa khán giả đến với những “bờ bến lạ” của thế giới âm nhạc hàn lâm, trong đêm hòa nhạc có tên gọi “Vũ điệu Mặt Trời”.

Sân khấu

Hát bội chào xuân với Lễ khai hạ - Cầu an

Sáng 11-2, Ban quản lý Di tích lịch sử văn hóa Lăng Tả quân Lê Văn Duyệt đã tổ chức “Lễ khai hạ - Cầu an”. Đông đảo du khách thập phương đã đến viếng, dâng hương hoa và thưởng thức các nghi thức lễ cúng tế truyền thống.

Sách và cuộc sống

“Đà Lạt, bên dưới sương mù”: Nỗ lực đi tìm “mã gene” văn hóa Đà Lạt một thời

Với mong muốn tái dựng lại một cách trọn vẹn dáng hình và tinh thần của Đà Lạt giai đoạn 1950 - 1975, nhà văn Nguyễn Vĩnh Nguyên đã cho ra đời tập biên khảo Đà Lạt, bên dưới sương mù. Nếu Đà Lạt, một thời hương xa nói về một Đà Lạt tao nhã, vàng son trong quá khứ, thì Đà Lạt, bên dưới sương mù lại giúp người đọc tìm thấy câu trả lời cụ thể: điều gì làm nên “mã gene” văn hóa Đà Lạt một thời.

Sáng tác

Tiếng chuông chùa giữa đại dương

Bay từ chơi vơi đảo xanh
bay qua những rạn san hô
bay qua những ngọn triều dâng
tiếng chuông chùa quyện gió truyền hơi ấm biển khơi
vỗ về mộ sóng
như hơi thở ánh mắt mẹ quấn lấy con thơ mùa giông bão

Mỹ thuật

Biennale mỹ thuật trẻ lần thứ V năm 2019

Biennale mỹ thuật trẻ lần thứ V năm 2019 - một sự kiện với quy mô toàn quốc sẽ diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM, số 97A Phó Đức Chính, quận 1, TPHCM vào ngày 20-4 tới đây.