Báo SGGP đoạt giải Nhì Hội Báo Xuân Kỷ Hợi TP Đà Nẵng năm 2019

SGGPO
Sau 3 ngày tổ chức đầy sôi nổi hào hứng, sáng 26-1, Hội Báo Xuân Kỷ Hợi TP Đà Nẵng năm 2019 đã bế mạc. 

Ban tổ chức trao giải Nhì cho các đơn vị tham gia Hội Báo Xuân Kỷ Hợi TP Đà Nẵng năm 2019

Ban tổ chức trao giải Nhì cho các đơn vị tham gia Hội Báo Xuân Kỷ Hợi TP Đà Nẵng năm 2019

Với chủ đề “Báo chí Đà Nẵng đồng hành cùng sự phát triển của thành phố”, Hội Báo Xuân năm nay đã thu hút đông đảo các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn TP Đà Nẵng hưởng ứng. 


Với sự tham gia của 17 cơ quan báo chí, truyền thông; trong đó một số đơn vị chủ lực có sự đầu tư quy mô, chất lượng cao về gian trưng bày như: Báo Nông thông – Ngày nay, Báo Đà Nẵng, Báo Công an TP Đà Nẵng, Đài Phát thanh Truyền hình Đà Nẵng, Báo Sài Gòn Giải Phóng, Đại diện Thông tấn xã Việt Nam tại Đà Nẵng… đã thu hút hàng ngàn độc giả đến tham quan, đón đọc các ấn phẩm báo Xuân. Các gian trưng bày đã giới thiệu một cách đậm nét những hoạt động báo chí tiêu biểu trên cả nước và TP Đà Nẵng.  

Bế mạc Hội Báo Xuân Kỷ Hợi TP Đà Nẵng 2019, Ban Tổ chức đã trao giải 1 Nhất cho Báo Nông thôn - Ngày nay; 3 giải Nhì cho: Báo Sài Gòn Giải Phóng, Thông tấn xã Việt Nam tại Đà Nẵng và Báo Đà Nẵng; 6 giải Ba cho: Báo Công an TPĐN, Đài Phát thanh- Truyền Hình Đà Nẵng, Báo Quân Khu 5, Báo Lao Động và Báo Quảng Nam; 4 giải Khuyến khích cho: Báo Kinh tế Đô thị, Báo Quân đội Nhân dân, Đặc san Người làm báo Đà Nẵng, CLB Ảnh Báo chí và CLB Nhà báo nữ.

PHƯƠNG THẢO - THANH THỜI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tản mạn về nhà thờ Đức Bà Paris

Tản mạn về nhà thờ Đức Bà Paris

Thế giới chưa hết xúc động về vụ hỏa hoạn tàn phá Notre Dame de Paris hay nhà thờ Đức Bà Paris, một di sản vô giá không riêng của nước Pháp mà cả toàn thế giới. Giá như một cung điện lộng lẫy nào đó ở Pháp, Anh, Italy, Áo hay Tây Ban Nha mà cháy thì mọi người chưa hẳn xúc động đến mức đó, tại sao vậy?

Điện ảnh

Âm nhạc

“Bùa yêu” giành cú đúp Giải Âm nhạc Cống hiến 2019

Tối 16-4, trong lễ trao Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2019, MV Bùa yêu của nữ ca sĩ Bích Phương đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành iải thưởng Music Video của năm. Chưa dừng lại ở đó, nhạc sĩ Tiên Cookie- tác giả ca khúc Bùa yêu cũng trở thành chủ nhân chiếc cúp Nhà sản xuất của năm.

Sân khấu

Diễn xướng Nam bộ góp phần giữ gìn nghệ thuật cổ xưa

Khi những ngày tết qua đi cũng là lúc các đình thần ở vùng đất Nam bộ rộn ràng chuẩn bị cho đại lễ Kỳ Yên (cầu an). Các gánh hát bội lại tập tuồng, để chuẩn bị cho những suất hát cúng đình bằng những lễ xây chầu – đại bội chỉn chu.

Sách và cuộc sống

Người trẻ, hãy “ngưng thở dài, vươn vai mà sống”

Ngày 20-4, tại TPHCM, nhà văn Trần Nhã Thụy đã có buổi chia sẻ với chủ đề “Ngưng thở dài, vươn vai mà sống” nhằm hưởng ứng Ngày sách Việt Nam. Chương trình do Công ty sách Văn Lang tổ chức nhân dịp ra mắt 3 cuốn sách: Bao điều muốn nói cùng em; Chịu đựng điều không thể chịu đựngBí ẩn thứ tự sinh.

Sáng tác

Đã lâu rồi…

Đã lâu rồi em không viết tình ca
Vì cuộc sống hóa ra là rất nhạt
Như sáng sớm sau chở con đi học
Là ly cà phê xua bận rộn một ngày

Mỹ thuật

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Thái Phiên: Không có đam mê, sẽ không thể làm nghề

27 năm gắn bó với nhiếp ảnh trong lĩnh vực ảnh nghệ thuật khỏa thân (ảnh nude), nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Thái Phiên đã gặt hái nhiều thành công. Ông đã đoạt hơn 50 giải thưởng nhiếp ảnh trong nước và quốc tế, 300 tác phẩm được triển lãm tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, 2 tác phẩm được trưng bày vĩnh viễn tại Viện Bảo tàng nhiếp ảnh Tây Ban Nha.