Báo SGGP tham gia Hội Báo Xuân Kỷ Hợi tại Thừa Thiên - Huế

SGGP
Chiều 28-1, Hội Báo Xuân Kỷ Hợi - 2019 chủ đề “Báo chí đồng hành cùng sự phát triển” do Hội Nhà báo tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức khai mạc tại 22B Lê Lợi, TP Huế. 

500 tờ báo xuân của các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương; chương trình phát thanh, truyền hình chào năm mới và nhiều ấn phẩm thông tin của các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tham gia.

Riêng Báo SGGP giới thiệu ấn phẩm SGGP Xuân Kỷ Hợi 2019 và ấn phẩm SGGP Đầu tư Tài chính Xuân Kỷ Hợi.

Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Thừa Thiên - Huế, Tổng Biên tập Báo Thừa Thiên - Huế, Trưởng Ban tổ chức Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019, cho biết các ấn phẩm năm nay được chú trọng về nội dung, hình thức, trình bày đẹp, nội dung chất lượng bám sát những thay đổi của cuộc sống một cách phong phú, thể hiện rõ sắc thái văn hóa ngành nghề, giàu tính nhân văn các vùng miền của đất nước. 

Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019  tại Thừa Thiên - Huế diễn ra trong 15 ngày, từ ngày 28-1 đến 10-2-2019. 

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Chưa điều chỉnh hướng tuyến đường sắt TPHCM - Cần Thơ

Ngày 19-4, tại Tiền Giang, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể cùng đoàn công tác của Bộ GTVT có buổi làm việc với các tỉnh, thành phố và nghe Viện Khoa học và Công nghệ (KH-CN) Phương Nam báo cáo đề xuất điều chỉnh quy hoạch hướng tuyến đường sắt TPHCM - Cần Thơ.

Quy hoạch

Quản lý chặt, công trình trái phép vẫn mọc lên

Thường thì khi người dân chỉ chở một xe cát và gạch để xây dựng trên thửa đất của mình cũng bị kiểm tra, lập biên bản (nếu vi phạm). Theo người dân, việc để mọc lên hàng loạt công trình trái phép, xây dựng kiên cố là rất khó lý giải, ngoại trừ có sự tiếp tay hoặc bảo kê từ cán bộ công quyền.

Tin buồn