Báo SGGP trao 10,6 triệu đồng giúp nạn nhân Nguyễn Văn Khẩn

SGGP
Ngày 24-11, đại diện Báo SGGP phối hợp với UBND xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi và trao 10,6 triệu đồng bạn đọc giúp ông Nguyễn Văn Khẩn (ảnh, nhân vật trong bài viết Người đàn ông trụ cột gia đình nghèo đang nguy kịch, trang Nhịp cầu nhân ái Báo SGGP số ra ngày 5-11). 

Báo SGGP trao 10,6 triệu đồng giúp nạn nhân Nguyễn Văn Khẩn

Đại diện gia đình cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ kịp thời của Báo SGGP, đồng thời cho biết, sau một thời gian điều trị cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng chấn thương sọ não, hôn mê sâu vì tai nạn trượt ngã giàn giáo khi xây dựng công trình nhận khoán tại chợ Cẩm Trung, ông Khẩn được chuyển về Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh tiếp tục theo dõi, điều trị theo nguyện vọng gia đình.

Ngoài ra, sau khi Báo SGGP đăng bài đã có nhiều cá nhân, tổ chức hảo tâm đến thăm và trao tiền hỗ trợ khoảng 20 triệu đồng giúp gia đình thuốc men điều trị cho ông Khẩn.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh Nhàn hướng dẫn các em nhỏ câm điếc làm hoa bằng ngôn ngữ ký hiệu

Thắp ước mơ cho trẻ không may mắn

Quyết định từ bỏ công việc ổn định mà bao người mơ ước, Thanh Nhàn đã chọn cho mình một hướng đi khác gian nan hơn rất nhiều. Nghệ thuật làm hoa đã kết nối Nhàn với những em nhỏ câm điếc, mắc bệnh xương thủy tinh… Nhàn đã và đang tạo ra động lực sống, khao khát cống hiến cho các mảnh đời trẻ thơ bất hạnh tại ngôi nhà Lavin Home (số 35/69 đường Lê Ngô Cát, TP Huế).

Địa chỉ cần giúp đỡ

Tình cảnh gian nan của một gia đình cựu binh

Ông Trương Văn Thanh (57 tuổi, ở xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) là cựu chiến binh. Năm 1988, sau khi lập gia đình và có con, ông Thanh vẫn xung phong nhập ngũ và tham gia chiến đấu bảo vệ Tổ quốc ở mặt trận phía Bắc.

Bạn đọc tiếp sức

Bạn đọc tiếp sức

Chương trình xã hội Báo SGGP vừa trao 21,5 triệu đồng đợt 2 (đợt 1 đã trao 14,4 triệu đồng) cho mẹ bé Võ Hoàng Bảo Long và 27,8 triệu đồng cho mẹ bé Nguyễn Thị Tuyết Lan.

Bảng vàng từ thiện