Báo SGGP vui Tết Trung thu cùng các cháu tàn tật mồ côi

SGGPO
Sáng 15-9, tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè, Báo SGGP tổ chức vui Tết Trung thu cùng các cháu. 

Các cháu thiếu nhi xem tiết mục múa lân.

Các cháu thiếu nhi xem tiết mục múa lân.

Chương trình mang chủ đề “Trung thu yêu thương – mang nụ cười đến trẻ mồ côi khuyết tật”. Bà Lý Việt Trung, Phó Tổng biên tập Báo SGGP; bà Phạm Thị Huân, Giám đốc Công ty cổ phần Ba Huân; cùng các nhà tài trợ đã đến tham dự.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Báo SGGP cùng CB-CNV, các cháu đang sinh sống tại trung tâm đã tham dự các tiết mục văn nghệ, trò chơi, nhảy tập thể sôi động... Chương trình chỉ diễn ra hơn 30 phút, nhưng đong đầy tình yêu thương, chia sẻ. 

Báo SGGP vui Tết Trung thu cùng các cháu tàn tật mồ côi ảnh 1 Các bé được giao lưu văn nghệ, rước đèn cùng chú Cuội - chị Hằng. Ảnh: VIỆT NGA

Chương trình “Trung thu yêu thương” nhận được tài trợ 60 triệu đồng, là toàn bộ số tiền phát hành tập thơ “Hẹn nhau từ huyền thoại” của nhà báo Huỳnh Thanh Luân, Trưởng Ban Bạn đọc và Chương trình xã hội báo SGGP; 600 cây xúc xích, 3.000 trứng gà, 300 lồng đèn cùng quà, bánh, thực phẩm… của các nhà tài trợ.

Báo SGGP vui Tết Trung thu cùng các cháu tàn tật mồ côi ảnh 2 Đại diện Báo SGGP trao quà cho trung tâm. Ảnh: VIỆT NGA
Báo SGGP vui Tết Trung thu cùng các cháu tàn tật mồ côi ảnh 3 Bà Phạm Thị Huân, Giám đốc Công ty cổ phần Ba Huân trao quà cho các bé. Ảnh: VIỆT NGA
Báo SGGP vui Tết Trung thu cùng các cháu tàn tật mồ côi ảnh 4 Các đoàn viên Đoàn Cơ sở Báo SGGP trao lồng đèn cho các em vui trung thu. Ảnh: THANH HẢI
Báo SGGP vui Tết Trung thu cùng các cháu tàn tật mồ côi ảnh 5 Chương trình "Trung thu yêu thương" đã mang niềm vui đến cho các trẻ mồ côi, khuyết tật. Ảnh: VIỆT NGA

ĐOÀN HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Saigontourist tổ chức ngày hội trung thu năm 2018

Saigontourist tổ chức ngày hội trung thu năm 2018

Trong các ngày từ 21 đến 24-9-2018, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) tổ chức “Ngày hội Trung thu lần thứ 13 năm 2018” cho 1.700 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên học tập tốt.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mong có tiền chữa bệnh cho con

Ngay trong giai đoạn đầu nhập viện, tiền điều trị đã lên đến 50 triệu đồng, gồm phụ thu viện phí và thuốc mua ngoài danh mục bảo hiểm y tế. Anh Ngoan phải vay mượn khắp nơi mới có tiền lo cho con, đến nay vẫn chưa trả được. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao tiền bạn đọc giúp 2 hoàn cảnh ở Bình Định

Tuần qua, đại diện Báo SGGP tại tỉnh Bình Định đã đến thăm hỏi, trao tiền bạn đọc hỗ trợ 2 nhân vật trong mục Hoàn cảnh cần giúp, đăng trên Báo SGGP số ra ngày 26 và 30-7-2018. 

Bảng vàng từ thiện