Báo SGGP vui Tết Trung thu cùng các cháu tàn tật mồ côi

SGGPO
Sáng 15-9, tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè, Báo SGGP tổ chức vui Tết Trung thu cùng các cháu. 

Các cháu thiếu nhi xem tiết mục múa lân.

Các cháu thiếu nhi xem tiết mục múa lân.

Chương trình mang chủ đề “Trung thu yêu thương – mang nụ cười đến trẻ mồ côi khuyết tật”. Bà Lý Việt Trung, Phó Tổng biên tập Báo SGGP; bà Phạm Thị Huân, Giám đốc Công ty cổ phần Ba Huân; cùng các nhà tài trợ đã đến tham dự.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Báo SGGP cùng CB-CNV, các cháu đang sinh sống tại trung tâm đã tham dự các tiết mục văn nghệ, trò chơi, nhảy tập thể sôi động... Chương trình chỉ diễn ra hơn 30 phút, nhưng đong đầy tình yêu thương, chia sẻ. 

Báo SGGP vui Tết Trung thu cùng các cháu tàn tật mồ côi ảnh 1 Các bé được giao lưu văn nghệ, rước đèn cùng chú Cuội - chị Hằng. Ảnh: VIỆT NGA

Chương trình “Trung thu yêu thương” nhận được tài trợ 60 triệu đồng, là toàn bộ số tiền phát hành tập thơ “Hẹn nhau từ huyền thoại” của nhà báo Huỳnh Thanh Luân, Trưởng Ban Bạn đọc và Chương trình xã hội báo SGGP; 600 cây xúc xích, 3.000 trứng gà, 300 lồng đèn cùng quà, bánh, thực phẩm… của các nhà tài trợ.

Báo SGGP vui Tết Trung thu cùng các cháu tàn tật mồ côi ảnh 2 Đại diện Báo SGGP trao quà cho trung tâm. Ảnh: VIỆT NGA
Báo SGGP vui Tết Trung thu cùng các cháu tàn tật mồ côi ảnh 3 Bà Phạm Thị Huân, Giám đốc Công ty cổ phần Ba Huân trao quà cho các bé. Ảnh: VIỆT NGA
Báo SGGP vui Tết Trung thu cùng các cháu tàn tật mồ côi ảnh 4 Các đoàn viên Đoàn Cơ sở Báo SGGP trao lồng đèn cho các em vui trung thu. Ảnh: THANH HẢI
Báo SGGP vui Tết Trung thu cùng các cháu tàn tật mồ côi ảnh 5 Chương trình "Trung thu yêu thương" đã mang niềm vui đến cho các trẻ mồ côi, khuyết tật. Ảnh: VIỆT NGA

ĐOÀN HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các y bác sĩ trẻ của Đoàn Sở Y tế TPHCM khám bệnh, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho người dân địa phương

Khám bệnh, tặng quà tết cho hàng trăm người dân nghèo tại Bình Phước

Trong chương trình "Xuân biên giới" năm 2019 tại Bình Phước, các y bác sĩ trẻ từ TPHCM đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 400 người dân có hoàn cảnh khó khăn. Các y bác sĩ trẻ cũng tổ chức thăm hỏi, tặng quà tết cho nhân viên y tế và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Nhân Ái.

Địa chỉ cần giúp đỡ

4 mẹ con côi cút giữa xóm chài

Ngày chuyển anh Hồ Hiệp (ở xã Tịnh Kỳ, TP Quảng Ngãi) từ Bệnh viện Đà Nẵng về nhà lo mai táng, ở xóm chài nghèo, ai đến thăm cũng rơi nước mắt. Vì ráng đi đánh cá để kiếm tiền lo cho 3 đứa con ăn học, anh Hiệp quên đi bệnh tật đang mang trong người. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 18,2 triệu đồng bạn đọc giúp bé Bảo Thiên

Đại diện Báo SGGP vừa phối hợp với UBND xã Lộc Điền (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đến thăm hỏi và trao 18,2 triệu đồng (ảnh) bạn đọc giúp bé Nguyễn Bảo Thiên (6 tháng tuổi, ngụ thôn Sư Lỗ, xã Lộc Điền - nhân vật trong bài Bé 1,2kg, bệnh hiểm nghèo, không tiền chữa trị, đăng Báo SGGP số ra ngày 4-10). 

Bảng vàng từ thiện