Bảo tàng chocolate đầu tiên tại Trung Đông

SGGP
Bảo tàng chocolate đầu tiên ở Trung Đông vừa ra mắt tại thủ đô Beirut của Lebanon đã thu hút đông đảo khách du lịch tham quan.

Bảo tàng chocolate đầu tiên tại Trung Đông

Đây là nơi trưng bày 350 bức tranh cùng vô số hiện vật mô tả sống động về sự phát triển ngành công nghiệp chocolate.

Đến bảo tàng, khách tham quan có cơ hội được trải nghiệm quá trình làm ra những sản phẩm chocolate hảo hạng, hấp dẫn từ màu sắc tới mùi vị dưới sự hướng dẫn của các nhân viên bảo tàng.

Trên thế giới, bảo tàng chocolate đã có mặt tại Brussels (Bỉ), New York (Mỹ), Paris (Pháp), Mexico City (Mexico) và Praha (CH Czech).

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim hài đoạt quán quân phòng vé

Phim hài đoạt quán quân phòng vé

Sau 3 tuần ngự trị trên ngôi đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé, bộ phim siêu anh hùng Aquaman đã phải nhường chỗ cho phim hài The Upside. Vị trí quán quân phòng vé với doanh thu khởi đầu 19,6 triệu USD là một bất ngờ, nhất là khi dòng phim tâm lý không phải lựa chọn tối ưu của nhiều khán giả.

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Đối phó ngày nắng nóng

Sau những ngày nắng  nóng dữ dội, ngày cuối tuần Sydney bỗng nhiên mát trở lại. Nhiệt độ chỉ còn 21°C. Chỉ mới 1-2 ngày trước, nhiều thành phố của Australia lọt vào danh sách những nơi nóng nhất Trái đất.