Bắt 1 bảo vệ dân phố nghi bị tâm thần cứa cổ bé trai 6 tuổi tử vong

SGGPO
Đến sáng 27-11, gia đình vẫn đang lo tang lễ cho bé Ng.H.V.Kh. (6 tuổi, ngụ quận Tân Phú). Kh. là bé trai đã bị một bảo vệ dân phố dùng dao cứa cổ gây tử vong.

Chiều 26-11, khi bé trai 6 tuổi đi qua đường Trịnh Đình Trọng (phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú) thì bất ngờ bị người đàn ông mặc quần áo bảo vệ dân phố chạy đến đâm vào cổ. Cậu bé vùng chạy được một đoạn thì ngã gục.

Được người dân đưa đi cấp cứu nhưng bé trai đã tử vong. Hung thủ sau đó đi vào chốt dân phòng ở phía phường 5, quận 11, TPHCM. Cảnh sát ngay sau đó đến hiện trường, bắt giữ người đàn ông tên Hoàng Nhất Giang (34 tuổi).

Giang được cho là từng có tiền sử bị bệnh tâm thần, đã được đưa đi trị bệnh một thời gian vừa mới trở về. 

Cảnh sát đang làm rõ động cơ và nguyên nhân án.

QUANG ĐẠT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Thông tin kết quả điều tra sai phạm tại các dự án liên quan đến Phan Văn Anh Vũ

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đang tiến hành điều tra, giải quyết các vụ án và hành vi vi phạm pháp luật khác của Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ “nhôm”) cùng một số tổ chức, cá nhân có liên quan tại TP Hồ Chí Minh và TP Đà Nẵng.