Bắt 2 đối tượng vận chuyển 2 bánh heroin, 18.000 viên ma túy

SGGPO

Khoảng 4 giờ 30 phút sáng 8-3, Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An phối hợp với lực lượng chức năng nước bạn Lào đã thực hiện thành công Chuyên án 367LV, bắt 2 đối tượng, thu giữ 2 bánh heroin và 18.000 viên ma túy tổng hợp.

Bắt 2 đối tượng vận chuyển 2 bánh heroin, 18.000 viên ma túy ảnh 1 2 đối tượng Chơ Chăn và Chơ Già. Ảnh: H.T

Theo đó, sau một thời gian lập chuyên án đấu tranh, vào thời gian trên, tại Xiêng Khoảng-Lào, lực lượng của Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn (BĐBP Nghệ An) phối hợp với Công an tỉnh Xiêng Khoảng (Lào) đã bắt giữ 2 đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Đó là Chơ  Già (24 tuổi) và Chăn Già (20 tuổi, cùng trú bản Nhọt Ngừm, huyện Mường Pẹt, tỉnh Xiêng Khoảng, Lào). Tang vật thu được là 2 bánh heroin, 18.000 viên ma túy tổng hợp và một số tang vật liên quan.

Bắt 2 đối tượng vận chuyển 2 bánh heroin, 18.000 viên ma túy ảnh 2 Tang vật vụ án.

Theo lời khai ban đầu, Chơ Già và Chăn Già đã mua số ma túy trên từ Viêng Chăn, đang trên đường vận chuyển vào Việt Nam tiêu thụ thì bị bắt giữ.

Hiện BĐBP Nghệ An đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an tỉnh Xiêng Khoảng tiếp tục điều tra xử lý.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án