Bắt đối tượng bán thuốc lắc trước cửa quán bar lớn nhất Cà Mau

SGGPO

Ngày 16-4, Công an TP Cà Mau cho biết vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bắt quả tang đối tượng Huỳnh Minh Nhật (tự Nhật Chọn, 35 tuổi, tạm trú tại khóm 8, phường 5, TP Cà Mau) khi cung cấp thuốc lắc và ma túy đá trước cửa quán bar Gosship.

Bar Gosship là một trong những bar lớn nhất trên địa bàn tỉnh Cà Mau và cũng là “điểm nóng” về an ninh trật tự trên địa bàn Cà Mau.

Bắt đối tượng bán thuốc lắc trước cửa quán bar lớn nhất Cà Mau ảnh 1 Tang vật thu được khi công an khám xét trên người đối tượng Nhật

Khám xét trên người Nhật lực lượng chức năng thu được tang vật gồm 1 túi ni lông bên trong có chứa 35 viên nén màu hồng, 50 bịch ni lông có chứa tinh thể màu nâu trắng cùng 13,5 triệu đồng. Đối tượng Nhật khai nhận, số tang vật trên là thuốc lắc và ma túy đá.

Sau đó, lực lượng công an tiến hành khám xét nơi ở của Nhật thì phát hiện rất nhiều túi ni lông nhỏ dùng để chứa ma túy cùng 85 triệu đồng.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM bác tố cáo của Vũ “nhôm”

Trước cáo buộc của Vũ “nhôm” về việc có vi phạm tố tụng của điều tra viên, kiểm sát viên trong quá trình đối chất và bị cáo bị sỉ nhục, VSKND cho rằng các cơ quan điều tra, kiểm sát đã thực hiện đúng quy định của pháp luật.