Bắt đối tượng buôn ma túy có vũ khí

SGGP

 Chiều 7-6, Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, đã thực hiện thành công Chuyên án 419D, bắt 1 đối tượng buôn ma túy có vũ khí.

Bắt đối tượng buôn ma túy có vũ khí nóng ảnh 1 Đối tượng Dềnh Chá Công. Ảnh: Q.Tr.

Trước đó, vào giữa tháng 4-2019, Công an huyện Kỳ Sơn bắt quả tang 2 đối tượng ở xã Bắc Lý có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Hai đối tượng này khai nhận thường xuyên mua ma túy của Dềnh Chá Công (44 tuổi, trú bản Nhọt Kho, xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn).

Sau một thời gian điều tra, rạng sáng ngày 7-6, khi Công đang giao “hàng” cho con nghiện tại bản Nhọt Kho thì lực lượng công an phát hiện, vây bắt. Công rút súng chống trả hòng chạy trốn nhưng đã bị lực lượng chức năng khống chế. Tại hiện trường, công an thu giữ 200 viên ma túy tổng hợp, 3 khẩu súng tự chế và 21 viên đạn, trong đó có 1 viên đã lên nòng.

Tại cơ quan công an, bước đầu Công khai nhận thường xuyên sang Lào mua ma túy, sau đó mang về bán lại cho các con nghiện kiếm lời.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Đặt giao hàng rồi không ai nhận

Gần đây liên tục xảy ra những vụ người vận chuyển thức ăn (driver hay shipper) bị khách hàng gọi điện đặt đi mua thức ăn trị giá cả triệu đồng mang đến giao nhưng không có ai nhận, phải mất tiền oan. Pháp luật có quy định xử lý đối với hành vi “bùng hàng” như vậy không? 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Những ai thẩm định thuốc H-Capita?

Liên quan đến vụ án buôn bán thuốc chữa ung thư của Công ty cổ phần VN Pharma (Công ty VN Pharma), hiện Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an đã khởi tố 2 vụ án, gồm “Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh” xảy ra tại Công ty VN Pharma; “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” tại Cục Quản lý dược Bộ Y tế cùng các cơ quan, đơn vị liên quan.