Bắt đối tượng vờ bán bắp rang để phân phối Cỏ Mỹ

SGGPO
Sáng 13-3, Công an TP Huế cho biết, Công an phường An Cựu vừa phát hiện Đỗ Thị Xuân, sinh năm 1954, trú tại phường An Cựu, thành phố Huế về hành vi mua bán, tàng trữ Cỏ Mỹ. 

Đây là một loại chất có thể gây ra loạn thần, ảo giác, kích động, hoang tưởng đe dọa đến sức khỏe người sử dụng và gây nguy cơ làm mất an ninh trật tự.

Bắt đối tượng vờ bán bắp rang để phân phối Cỏ Mỹ ảnh 1 Cơ quan Công an đang  điều tra  Đỗ Thị Xuân (bìa phải).

Thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ sáng ngày 12-3, Công an phường An Cựu bất ngờ kiểm tra quán bắp rang của Xuân tại số 49 đường Duy Tân, TP Huế. Tại đây, Công an phát hiện Xuân đang cất giấu 16 gói Cỏ Mỹ và nhiều tiền, điện thoại, đồng hồ nghi vấn liên quan đến mua bán Cỏ Mỹ.

Bước đầu Xuân khai nhận, mua Cỏ Mỹ từ 2 nam thanh niên không rõ và phân nhỏ ra từng gói để bán kiếm lời. Số đồng hồ, điện thoại nói trên là do các con nghiện đến mua nhưng không có tiền nên cầm cố. Một người phụ việc cho Xuân cho biết, mỗi ngày trung bình Xuân bán 10 - 20 gói. Riêng sáng cùng ngày bà Xuân đã bán được 4 gói.

Bắt đối tượng vờ bán bắp rang để phân phối Cỏ Mỹ ảnh 2 Tang vật Cỏ Mỹ đã đóng gói sẵn để bán cho các đối tượng

Hiện Công an phường An Cựu đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm bà Xuân theo đúng quy định của pháp luật.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án