Bắt giữ nghi phạm hiếp dâm trẻ em

(SGGP). - Ngày 19-3, Công an huyện Bảo Thắng (Lào Cai) cho biết đã quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Giàng Seo Chu (ở xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng) về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan Công an làm rõ, đối tượng Giàng Seo Chu đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu Giàng Thị D. (13 tuổi) ở cùng địa phương với Chu.

Ảnh minh họa. Nguồn: Shutterstock

Trong số những lần Chu có hành vi đồi bại với cháu D. thì gần đây nhất là vào đầu tháng 3-2016. Còn trước đó vào tháng 4-2016, Chu đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu D. khi cùng đi lấy củi với nạn nhân. Mặc dù D. chống cự nhưng đối tượng vẫn cố tình thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi bị xâm hại nhiều lần, cháu D. rất lo sợ và đã làm đơn tố cáo Chu đến Công an xã Phong Niên. Sau khi bị bắt giữ, tại cơ quan điều tra, đối tượng Chu đã khai nhận hành vi phạm tội.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Tử hình tài xế taxi giết nữ giám thị, dâm ô trẻ em

Ngày 26-4, Tòa án Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Tiến (27 tuổi, trú tại tổ dân phố Tân Tiến, phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh) về các tội "Giết người", "Cướp tài sản" và "Dâm ô với trẻ em".