Bắt giữ vụ vận chuyển 7m³ gỗ trái phép

SGGPO

Đoàn kiểm tra liên ngành cùng hạt kiểm lâm đã bắt giữ một ô tô vận chuyển trái phép hơn 7m3 gỗ. Hiện vụ việc đang được ngành chức năng chỉ đạo điều tra, xử lý.

Gia Lai: Bắt giữ vụ vận chuyển 7m³ gỗ trái phép ảnh 1 Kiểm lâm huyện Ia Grai bắt giữ một vụ vận chuyển gỗ trên địa bàn vào năm 2016 

Ngày 2-8, UBND huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) cho biết, đơn vị đã có văn bản giao Hạt Kiểm lâm chủ trì phối hợp với Công an huyện và các cơ quan chức năng củng cố hồ sơ vụ vận chuyển gỗ trái phép trên địa bàn và xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 1-8, Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh và Hạt Kiểm lâm huyện Ia Grai bắt quả tang 1 ô tô vận chuyển trái phép khoảng 7m3 gỗ. Hiện phương tiện chở gỗ và số gỗ vi phạm đã được đưa về tạm giữ tại Hạt Kiểm lâm huyện Ia Grai.

Liên quan đến vụ việc, ông Dương Mah Tiệp, Chủ tịch UBND huyện Ia Grai cho biết, UBND tỉnh cũng có đã có văn bản giao Sở NN-PTNT chủ trì, phối hợp với UBND huyện Ia Grai xử lý nghiêm vụ vận chuyển gỗ theo đúng quy định pháp luật.

Ông Nguyễn Hữu Quế, Bí thư Huyện ủy Ia Grai cho biết, hôm 1-8, khi nhận được tin, ông đã lập tức chỉ đạo các đơn vị chức năng lập biên bản, khẩn trương điều tra, làm rõ.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đứt dây điện cao thế, 2 học sinh tử vong, 4 học sinh bị thương nặng

Đứt dây điện cao thế, 2 học sinh tử vong, 4 học sinh bị thương nặng

Chiều nay 13-10, mưa lớn đã gây ra sự cố làm đứt đường dây điện cao thế ngay trước cổng Trường THCS An Lục Long (Long An) đúng thời điểm học sinh tan trường. Sự cố đứt dây điện đã làm 2 học sinh bị điện giật tử vong tại chỗ, 4 học sinh khác bị thương nặng. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Xử lý kỷ luật 2 phó cục trưởng trong vụ Con Cưng

Chiều 4-10, Bộ Công thương đã công bố kết quả sau gần 1 tháng có “lệnh” rà soát, kiểm tra và đánh giá lại quy trình kiểm tra việc chấp hành pháp luật đối với Công ty cổ phần Con Cưng (TPHCM) của Cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương) và đánh giá về hoạt động của đoàn kiểm tra đối với Con Cưng được thành lập theo Quyết định số 2611/QĐ-BCT của Bộ Công thương.