Bắt khẩn cấp đối tượng vào ngân hàng để cướp giật

SGGP
Ngày 7-11, Cơ quan CSĐT - Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội đã quyết định khởi tố và bắt khẩn cấp đối tượng Trần Văn Thành (32 tuổi, ở xã Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ) để điều tra, làm rõ về hành vi cướp giật tài sản. 

Đối tượng Trần Văn Thành

Đối tượng Trần Văn Thành

Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an làm rõ: Vào chiều 6-1, chị Trần Thị Lựu (44 tuổi, ở xã Trường Yên) đến một chi nhánh ngân hàng tại xã Đông Phương Yên để gửi cho người thân với số tiền hơn 221 triệu đồng thì bất ngờ bị một nam thanh niên đứng phía sau cướp rồi bỏ chạy.
Bị chị Lựu hô hoán và đuổi theo, kẻ cướp tiền vứt lại số tiền, nhanh chóng bỏ đi. Chị Lựu đã đến trình báo sự việc với cơ quan công an. Tiến hành điều tra, cơ quan công an làm rõ đối tượng giật tiền là Trần Văn Thành, nghiện ma túy, không có nghề nghiệp.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Vì sao phiên tòa phúc thẩm vụ Đồng Tâm bị lùi ngày xét xử?

TAND TP Hà Nội đã quyết định dời ngày xét xử phúc thẩm vụ này sang ngày 27-11. Việc tòa quyết định lùi ngày xét xử phúc thẩm 14 bị cáo trong vụ án vi phạm về quản lý đất đai ở Đồng Tâm là nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho các bị cáo.