Bắt khẩn cấp đối tượng vào ngân hàng để cướp giật

SGGP
Ngày 7-11, Cơ quan CSĐT - Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội đã quyết định khởi tố và bắt khẩn cấp đối tượng Trần Văn Thành (32 tuổi, ở xã Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ) để điều tra, làm rõ về hành vi cướp giật tài sản. 

Đối tượng Trần Văn Thành

Đối tượng Trần Văn Thành

Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an làm rõ: Vào chiều 6-1, chị Trần Thị Lựu (44 tuổi, ở xã Trường Yên) đến một chi nhánh ngân hàng tại xã Đông Phương Yên để gửi cho người thân với số tiền hơn 221 triệu đồng thì bất ngờ bị một nam thanh niên đứng phía sau cướp rồi bỏ chạy.
Bị chị Lựu hô hoán và đuổi theo, kẻ cướp tiền vứt lại số tiền, nhanh chóng bỏ đi. Chị Lựu đã đến trình báo sự việc với cơ quan công an. Tiến hành điều tra, cơ quan công an làm rõ đối tượng giật tiền là Trần Văn Thành, nghiện ma túy, không có nghề nghiệp.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổ chức tháo dỡ phần xây dựng sai phép của chung cư Khang Gia

Tổ chức tháo dỡ phần xây dựng sai phép của chung cư Khang Gia

Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM, Sở Xây dựng lập kế hoạch tổ chức thực hiện kết luận thanh tra của sở về việc chấp hành quy định pháp luật trong hoạt động xây dựng và hoạt động quản lý, vận hành chung cư Khang Gia (quận Tân Phú), do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển địa ốc Khang Gia làm chủ đầu tư.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Bắt thêm 1 đối tượng liên quan vụ nhắn tin đe dọa tống tiền lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH

Ngày 22-10, tin từ Bộ Công an cho biết, qua điều tra mở rộng vụ án nhắn tin đe dọa nhằm chiếm đoạt tài sản đối với lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH của một số địa phương xảy ra ngày 15 và 16-10, ngày 20-10, Cục Cảnh sát hình sự đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp và quyết định tạm giữ đối với 1 đối tượng nữa có liên quan trong vụ án.

Vụ án