Bắt nghi phạm cướp 40 triệu đồng

SGGP
 Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, cho biết qua 7 giờ truy xét, đến khoảng 16 giờ 50 ngày 14-1, công an thành phố đã bắt được nghi can trong vụ cướp 40 triệu đồng xảy ra tại cửa hàng Viettel trên đường Nguyễn Lương Bằng (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Chiều 14-1, tại cuộc họp báo thường kỳ của UBND TP Đà Nẵng, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, cho biết qua 7 giờ truy xét, đến khoảng 16 giờ 50 ngày 14-1, công an thành phố đã bắt được nghi can trong vụ cướp 40 triệu đồng xảy ra tại cửa hàng Viettel trên đường Nguyễn Lương Bằng (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Công an TP Đà Nẵng chưa thể cung cấp tên, tuổi của đối tượng; tuy nhiên đối tượng được xác định quê ở tỉnh Quảng Nam và bị công an bắt giữ khi đang lẩn trốn ở huyện Núi Thành của tỉnh này.

Trước đó, vào khoảng 12 giờ ngày 13-1, một người khoảng 40 tuổi điều khiển xe gắn máy hiệu Suzuki dừng lại trước cửa hàng Viettel nói trên rồi đi vào bên trong. Người này trùm kín mặt, mặc áo mưa, đội mũ bảo hiểm và bất ngờ ném một vật nghi là mìn chuẩn bị sẵn xuống đất rồi rút súng đe dọa nhân viên phải đưa hết số tiền đang có.

Lúc này, chỉ có một nữ nhân viên trực tại cửa hàng nên buộc phải làm theo yêu cầu của đối tượng. Kẻ cướp lấy được 40 triệu đồng rồi tẩu thoát. Toàn bộ vụ cướp chỉ xảy ra trong 27 giây và được camera an ninh ghi lại. Nhân viên bảo vệ cửa hàng sau đó lấy vật nghi mìn ném ra bên ngoài nhưng không phát nổ.

LÊ NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguyên Giám đốc Sở KH-CN Đồng Nai chi sai hàng tỷ đồng

Nguyên Giám đốc Sở KH-CN Đồng Nai chi sai hàng tỷ đồng

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai vừa chỉ đạo chuyển toàn bộ hồ sơ sau thanh tra 2 dự án thuộc Sở KH-CN Đồng Nai có dấu hiệu hình sự sang cơ quan điều tra Công an tỉnh Đồng Nai để tiến hành điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật. 

Tư vấn Pháp luật

Quy định mới về kiểm toán nội bộ

Nghị định 05/2019/NĐ-CP của Chính phủ ban hành ngày 22-1-2019 về kiểm toán nội bộ sẽ có hiệu lực từ ngày 1-4-2019. Các doanh nghiệp (DN) có thời gian chuẩn bị 24 tháng, kể từ ngày nghị định có hiệu lực, để hoàn thành các công việc cần thiết cho việc kiểm toán nội bộ.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án