Bắt ô tô chở hơn 840kg sụn gà không rõ nguồn gốc

SGGPO
Ngày  21-8, Trạm CSGT Phú Lộc thuộc Phòng CSGT đường bộ đường sắt Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phát hiện, bắt giữ một xe ô tô chở số lượng lớn sụn gà không rõ nguồn gốc.

Xe tải chở sụn gà không rõ nguồn gốc

Xe tải chở sụn gà không rõ nguồn gốc

Theo thông tin ban đầu: Trong lúc đang làm nhiệm vụ tại km861+500 thuộc địa phận thị trấn Phú Lộc, Tổ công tác của Trạm CSGT Phú Lộc đã phát hiện xe ô tô BKS 43C-10825 do tài xế Lê Anh Tuấn, SN 1985, trú tại quận Liên Chiều, TP Đà Nẵng có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã dừng xe kiểm tra, phát hiện trên xe chở 12 thùng xốp bên trong chứa 840kg sụn gà không có hóa đơn chứng từ, không có giấy chứng nhận kiểm dịch an toàn thực phẩm, không có nguồn gốc xuất xứ được ghi trên bao bì.  

Bắt ô tô chở hơn 840kg sụn gà không rõ nguồn gốc ảnh 1 Công an đang kiểm kê số sụn gà không rõ nguồn gốc

 

Bắt ô tô chở hơn 840kg sụn gà không rõ nguồn gốc ảnh 2 Số sụn gà không rõ nguồn gốc

Hiện Trạm CSGT Phú Lộc đã bàn giao cho Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế để xử lý theo thẩm quyền.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Thông tin kết quả điều tra sai phạm tại các dự án liên quan đến Phan Văn Anh Vũ

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đang tiến hành điều tra, giải quyết các vụ án và hành vi vi phạm pháp luật khác của Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ “nhôm”) cùng một số tổ chức, cá nhân có liên quan tại TP Hồ Chí Minh và TP Đà Nẵng.