Bắt quả tang nhân viên massage bán dâm

SGGP
Sáng 2-11, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, củng cố hồ sơ xử lý cơ sở massage để nhân viên bán dâm cho khách.

Đêm 1-11, Công an phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa cùng các lực lượng chức năng đã ập vào kiểm tra cơ sở massage Trang Kim Yến (trên đường Đồng Khởi, thuộc khu phố 3, phường Tân Hiệp) do ông Võ Đăng Khoa làm chủ.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện 1 cặp nam nữ đang mua bán dâm ngay tại phòng VIP. Bên cạnh đó, tại cơ sở có 19 nữ nhân viên chờ phục vụ khách đến massage. Trong đó, có 16 nhân viên không có chứng chỉ hành nghề và chỉ 5 người có hợp đồng lao động với chủ cơ sở, số còn lại không có hợp đồng.

Làm việc với công an, nữ nhân viên bán dâm khai tên T.H.N. (18 tuổi, quê tỉnh Bình Phước). N. khai đã đến xin ông Khoa làm việc từ ngày 13-10 và tối 1-11 thì được điều vào tiếp khách ở phòng VIP 3. Sau khi massage cho khách, N. gợi ý khách quan hệ tình dục với giá 1 triệu đồng/lần và khách đồng ý. Khi hai bên đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị công an phát hiện, bắt giữ. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh, điều tra làm rõ.
    

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án