Bắt sống trăn dài 6m

Những công nhân làm việc tại khu đồn điền ở TP Johor Bahru, Malaysia đã bắt sống 1 con trăn khổng lồ dài tới 6m và nặng hơn 80kg. 

Bắt sống trăn dài 6m

Theo đó, Mohd Noor Irfan Mohd Zainal đang làm việc cùng cha của mình thì phát hiện 1 con trăn lớn dưới giếng cạn. Một người dân làng cho biết, cần tới 7 người đàn ông trưởng thành mới lôi được con trăn ra khỏi giếng. Con trăn sẽ được gửi tới Sở Động vật hoang dã Vườn quốc gia Malaysia hoặc vườn thú ở Johor.
THẾ HÀM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Thế giới đối phó dịch tả heo châu Phi

Đã có 20 quốc gia ghi nhận xuất hiện dịch tả heo châu Phi (ASF), trong đó chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là Trung Quốc. ASF là bệnh xuất huyết dễ lây lan ở heo mọi độ tuổi. Virus có độc lực cao, gây sốt cao, chán ăn, xuất huyết da và nội tạng. Tỷ lệ tử vong của heo nhiễm bệnh có thể lên tới 100%. Tuy nhiên, chưa ghi nhận ca bệnh nào lây từ heo sang người.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Vai trò quan trọng

Với vai trò của Nga trong thị trường năng lượng thế giới, các lệnh trừng phạt mới do Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) áp đặt lên quốc gia này có thể gây tác động đến thị trường năng lượng toàn cầu.