Bắt tên dùng hung khí tấn công chủ quán cơm

SGGPO
Chiều 16-5, Công an phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM cho biết đang tạm giữ một người đàn ông (khoảng 30 tuổi) dùng hung khí tấn công chủ quán cơm trên đường Vạn Kiếp.

Người đàn ông đe dọa chủ quán cơm. Ảnh: S.Thạch

Người đàn ông đe dọa chủ quán cơm. Ảnh: S.Thạch

 Hiện danh tính của người đàn ông vẫn chưa được công an tiết lộ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ 25 phút cùng ngày, người đàn ông nói trên điều khiển xe máy đi tới quán cơm ở đường Vạn Kiếp, phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Khi nhìn thấy bà chủ quán cơm thì người đàn ông lấy kéo trong người chạy lại đòi đâm. 

Bà chủ quán phát hiện vội bỏ chạy ra ngoài rồi hô hoán cho người dân địa phương. Nghe tiếng kêu cứu người dân chạy qua thì người đàn ông lên xe máy tẩu thoát. Sự việc được báo công an địa phương.

Bắt tên dùng hung khí tấn công chủ quán cơm  ảnh 1 Công an đã nổ súng khống chế người đàn ông. Ảnh: S.THẠCH

Một lúc sau, người đàn ông cầm dao trở lại quán cơm tìm chủ quán để đòi chém. Lúc này, Công an có mặt khuyên can người đàn ông bỏ dao để giải quyết nhưng đối tượng không chịu. Một hồi nói chuyện không thành, Công an đã phải nổ súng bắn chỉ thiên khống chế đối tượng cùng tang vật đưa về trụ sở.

Bước đầu, người đàn ông khai là từng làm nhân viên của quán cơm, do có mâu thuẩn nên đã nghĩ việc. Vì bực tức nên người đàn ông đã cầm kéo và dao tới “nói chuyện” phải trái với chủ quán.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Kiểm tra các phòng bên phòng, công an phát hiện có khoảng 20 người, đa phần là nam giới quốc tịch nước ngoài đang kích dục đồng tính. Ảnh: ĐAN NGUYÊN

Phá “động” mại dâm đồng tính giữa trung tâm quận 3

Tiến hành ập vào kiểm tra hành chính cơ sở mát xa, gội đầu ở hẻm 39B đường Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TPHCM, công an phát hiện khoảng 20 người, đa phần là nam giới quốc tịch nước ngoài đang kích dục đồng tính, tập thể trên ghế sofa, hồ bơi, phòng xông hơi của cơ sở…

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM bác tố cáo của Vũ “nhôm”

Trước cáo buộc của Vũ “nhôm” về việc có vi phạm tố tụng của điều tra viên, kiểm sát viên trong quá trình đối chất và bị cáo bị sỉ nhục, VSKND cho rằng các cơ quan điều tra, kiểm sát đã thực hiện đúng quy định của pháp luật.