Bắt tên dùng hung khí tấn công chủ quán cơm

SGGPO
Chiều 16-5, Công an phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM cho biết đang tạm giữ một người đàn ông (khoảng 30 tuổi) dùng hung khí tấn công chủ quán cơm trên đường Vạn Kiếp.

Người đàn ông đe dọa chủ quán cơm. Ảnh: S.Thạch

Người đàn ông đe dọa chủ quán cơm. Ảnh: S.Thạch

 Hiện danh tính của người đàn ông vẫn chưa được công an tiết lộ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ 25 phút cùng ngày, người đàn ông nói trên điều khiển xe máy đi tới quán cơm ở đường Vạn Kiếp, phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Khi nhìn thấy bà chủ quán cơm thì người đàn ông lấy kéo trong người chạy lại đòi đâm. 

Bà chủ quán phát hiện vội bỏ chạy ra ngoài rồi hô hoán cho người dân địa phương. Nghe tiếng kêu cứu người dân chạy qua thì người đàn ông lên xe máy tẩu thoát. Sự việc được báo công an địa phương.

Bắt tên dùng hung khí tấn công chủ quán cơm  ảnh 1 Công an đã nổ súng khống chế người đàn ông. Ảnh: S.THẠCH

Một lúc sau, người đàn ông cầm dao trở lại quán cơm tìm chủ quán để đòi chém. Lúc này, Công an có mặt khuyên can người đàn ông bỏ dao để giải quyết nhưng đối tượng không chịu. Một hồi nói chuyện không thành, Công an đã phải nổ súng bắn chỉ thiên khống chế đối tượng cùng tang vật đưa về trụ sở.

Bước đầu, người đàn ông khai là từng làm nhân viên của quán cơm, do có mâu thuẩn nên đã nghĩ việc. Vì bực tức nên người đàn ông đã cầm kéo và dao tới “nói chuyện” phải trái với chủ quán.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vũ Văn Hiếu khai nhận tại cơ quan công an

Lời khai của nghi phạm vụ nữ sinh lớp 12 nhảy sông Đuống tự vẫn

Vũ Văn Hiếu thừa nhận chiều 14- 4, Hiếu đi ăn hội cùng bạn bè và gặp Nguyễn Thị V.A. “Em và V.A đã quen biết, có chơi với nhau từ hơn 1 năm nay vì V.A xuống tiệm tóc của anh trai em để làm tóc. V.A là em họ của chị dâu em. Em cũng thích V.A...”- Hiếu khai nhận. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Quá trình “thâu tóm” hơn 105 tỷ đồng của nguyên lãnh đạo Vinashin

Quá trình “thâu tóm” hơn 105 tỷ đồng tiền lãi ngoài hợp đồng tiền gửi có kỳ hạn mà Vinashin nhận từ Ngân hàng TMCP Đại Dương (Oceanbank) rất tinh vi, khi thực hiện chia tiền lãi, sử dụng tiền lãi đều được các nguyên lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (Vinashin) hủy tán chứng cứ, tài liệu.