Bé sơ sinh 500g

SGGP
Vợ chồng James Dury và Robyn Bryant ở Anh vừa sinh một bé gái chỉ nặng 500g. Bé Hallie chào đời khi mới 28 tuần.

Bé sơ sinh 500g

Trong quá trình mang thai, chân và tay của Hallie đo được ngắn hơn so với mức thông thường, khiến các bác sĩ lo ngại rằng bé có vấn đề về di truyền và nhiễm sắc thể. 

Cô Bryant cho biết: “Con gái tôi bị thiếu oxy và đó là lý do khiến cô bé rất nhỏ. Không ai nghĩ bé còn thở khi ra đời nhưng bé đã chứng minh họ hoàn toàn sai lầm và khóc thét lên. Đó là một sự kỳ diệu”. Gia đình Hallie dự kiến đón Giáng sinh đầu tiên cùng nhau tại bệnh viện và các bác sĩ cho biết bé gái sẽ phải điều trị ít nhất đến tháng 1-2019.

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Công nghiệp quốc phòng Mỹ hưởng lợi nhờ “Hiệu ứng Donad Trump”

Nếu như các nhà quan sát còn bị chia rẽ về “Hiệu ứng Donald Trump” đối với nền công nghiệp Mỹ, thì ngược lại, lĩnh vực quốc phòng là một trong những bên được lợi nhất từ các chính sách của Nhà Trắng, như ưu đãi thuế, tăng ngân sách quốc phòng, hiện ở mức kỷ lục 700 tỷ USD.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Giải Kim Mã 2018

Giải Kim Mã lần thứ 55, năm 2018 - giải thưởng thường được ví như Oscar của điện ảnh Hoa ngữ - đã diễn ra tại Đài Bắc, lãnh thổ Đài Loan tối 17-11.