Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang tiếp tục hoạt động

(SGGP).- Sáng 14-4, Thạc sĩ - bác sĩ Mai Tiến Dũng, Giám đốc Bệnh viện (BV) Quốc tế Phúc An Khang (quận 2, TPHCM), cho biết BV vẫn tiếp tục hoạt động bình thường, tiếp nhận bệnh nhân đến khám và điều trị, cấp cứu 24/24 giờ.

Đối với hơn 4.000 thẻ bảo hiểm y tế đã đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại BV Quốc tế Phúc An Khang, Bảo hiểm xã hội TPHCM đã khẳng định vẫn được chăm sóc sức khỏe và đảm bảo mọi quyền lợi khi đến khám và điều trị tại BV này. Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang cũng được Hội đồng quản trị giao nhiệm vụ tiếp tục duy trì hoạt động BV cũng như tái cấu trúc BV, nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn cho người bệnh.

Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang. Ảnh: I.T

Trước đó, do gặp khó khăn về tài chính, Hội đồng quản trị BV Quốc tế Phúc An Khang đã ra thông báo dừng hoạt động BV, khiến dư luận người bệnh đang khám và điều trị tại đây hết sức lo lắng. Đây là BV đầu tiên tại TPHCM được chuyển đổi công năng từ chung cư cao cấp sang BV với tiêu chuẩn quốc tế, là một trong số ít BV có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tiên tiến hiện nay. Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang có diện tích sử dụng trên 70.000m² với 500 giường bệnh nội trú. Hiện mỗi ngày BV tiếp nhận khám và điều trị trung bình từ 200 - 300 bệnh nhân nội và ngoại trú.

TƯỜNG LÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bé gái đang được bác sĩ tư vấn về dậy thì sớm. Ảnh: QUANG KHOA

Báo động trẻ dậy thì sớm

Liên tiếp những ngày gần đây, Bệnh viện (BV) Nhi đồng 1 TPHCM thường xuyên tiếp nhận những trường hợp phụ huynh đến cầu cứu bác sĩ vì… trẻ dậy thì sớm. Tuy chưa có thống kê cụ thể ở Việt Nam về số trẻ mắc bệnh lý này, nhưng theo các bác sĩ nhi khoa, tỷ lệ trẻ dậy thì sớm ở nước ta ngày càng gia tăng, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm sinh lý của trẻ và khiến cha mẹ vô cùng lo lắng.

Tư vấn dinh dưỡng

Hỗ trợ 70% chi phí phẫu thuật hàm mặt

Trong nhiều năm qua, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã góp phần hoàn thiện nụ cười, giúp nhiều bạn trẻ có thêm cơ hội và niềm tin trong cuộc sống.

Thuốc