Bị 16 năm tù vì giết 21 con mèo

SGGP
Một người đàn ông ở San Jose, bang California, Mỹ đã bị kết án 16 năm tù vì đã giết 21 con mèo và lạm dụng tình dục một trong những con mèo bị giết. 

Bị 16 năm tù vì giết 21 con mèo

Thẩm phán Tòa Thượng Thẩm Santa Clara Sharon A. Chatman cho rằng Robert Roy Farmer, 26 tuổi phạm những tội ác gây sốc cho cộng đồng.
Bị cáo được xem là một mối nguy hiểm có thể xảy ra cho cộng đồng, với một dự báo khả năng phạm tội leo thang tiềm tàng trong tương lai.
Miriam Petrova, chủ nhân chú mèo Gogo, 1 trong những con mèo bị giết mang theo ảnh của Gogo cùng nhiều chủ nhân khác của “nạn nhân” mèo đã mừng rơi nước mắt sau khi Robert Farmer bị kết án vào ngày 14-7. 

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổ ong sống trong nhà 12 năm

Tổ ong sống trong nhà 12 năm

Điều đáng nói là mỗi năm, mật ong thu được tổ của đàn ong này giúp anh thu về số tiền hơn 3.000 nhân dân tệ (khoảng 450 USD).

Hồ sơ - tư liệu

Châu Âu chia rẽ vì Trung Quốc

Làn sóng đầu tư kinh tế của Trung Quốc tại châu Âu ngày càng gây lo ngại. Giữa tháng 7 vừa qua, Chính phủ Đức đã ra một sắc lệnh về siết chặt quy định đầu tư nước ngoài trong các lĩnh vực chiến lược. 

Chính trường thế giới

Ngoại trưởng Mỹ có thể từ chức

Kênh truyền hình CNN cho biết, Ngoại trưởng Rex Tillerson có thể từ bỏ vị trí của mình do có những bất đồng nghiêm trọng với Tổng thống Donald Trump về những vấn đề như thiết lập đối thoại với Iran và chính sách cán bộ trong Bộ Ngoại giao.