Bị 16 năm tù vì giết 21 con mèo

SGGP
Một người đàn ông ở San Jose, bang California, Mỹ đã bị kết án 16 năm tù vì đã giết 21 con mèo và lạm dụng tình dục một trong những con mèo bị giết. 

Bị 16 năm tù vì giết 21 con mèo

Thẩm phán Tòa Thượng Thẩm Santa Clara Sharon A. Chatman cho rằng Robert Roy Farmer, 26 tuổi phạm những tội ác gây sốc cho cộng đồng.
Bị cáo được xem là một mối nguy hiểm có thể xảy ra cho cộng đồng, với một dự báo khả năng phạm tội leo thang tiềm tàng trong tương lai.
Miriam Petrova, chủ nhân chú mèo Gogo, 1 trong những con mèo bị giết mang theo ảnh của Gogo cùng nhiều chủ nhân khác của “nạn nhân” mèo đã mừng rơi nước mắt sau khi Robert Farmer bị kết án vào ngày 14-7. 

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xe tải điện đầu tiên trên thế giới

Xe tải điện đầu tiên trên thế giới

Chiếc xe tải màu xám bạc, giống như một chiếc xe buýt sang trọng dành cho khách du lịch, vừa được trình làng ngày 16-11 ở Hawthorne, bang California, Mỹ.

Hồ sơ - tư liệu

Nga đang thoát khỏi đồng USD như thế nào?

Những năm gần đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã âm thầm thực hiện kế hoạch thoát khỏi đồng dollar Mỹ. Và theo các nhà phân tích, mặc dù đồng ruble Nga đang mất giá do ảnh hưởng cấm vận của Mỹ và EU, nhưng có vẻ như kế hoạch thoát USD đang được triển khai khá thuận lợi. 

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây