Bị bắt khi dùng clip sex và ảnh “nóng” tống tiền nữ sinh

SGGPO

 Trong lúc quen nhau, Trần Hải Đăng và nữ sinh N.P.T. đi nhà trọ quan hệ tình dục và dùng điện loại quay lại. Khi chia tay, nữ sinh N.P.T. yêu cầu xóa clip sex và ảnh “nóng” thì Đăng đòi đưa tiền mới xóa.

Ngày 12-4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Hải (tỉnh Bạc Liêu) cho biết đang củng cố hồ sơ, làm rõ hành vi của đối tượng Trần Hải Đăng (27 tuổi, ngụ xã Long Điền Tây, huyện Đông Hải) dùng clip sex, ảnh “nóng” để tống tiền.
Theo thông tin ban đầu, từ tháng 6-2018, Đăng và nữ sinh N.P.T. (quê tại huyện Đông Hải) quen biết nhau qua mạng Zalo. Qua nhiều lần gặp nhau, cả hai có tình cảm yêu đương và nhiều lần đi nhà trọ quan hệ tình dục.

Đến tháng 11-2018, T. chủ động chấm dứt quan hệ tình cảm với Đăng. Khi chia tay, T. yêu cầu Đăng xóa bỏ các clip sex, ảnh khỏa thân lưu giữ trên điện thoại.

Tuy nhiên, Đăng bắt T. phải đưa 20 triệu đồng mới xóa ảnh "nóng" và clip. Do còn đang đi học, T. không có tiền nên xin Đăng cho một thời gian kiếm tiền đưa cho Đăng.

Chiều 11-4, T. hẹn Đăng đưa trước 10 triệu đồng. Khi Đăng đang nhận tiền từ T. thì bị công an bắt quả tang.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Hải cũng cho biết ngoài những clip, ảnh khỏa thân của T., công an còn phát hiện trong điện thoại của Đăng còn lưu nhiều clip sex và ảnh “nóng” của nhiều cô gái trẻ khác.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 19-6 sẽ tuyên án vụ sự cố chạy thận

Sau khi tiến hành nghị án kéo dài, vào sáng 19-6 tới, hội đồng xét xử (HĐXX) phúc thẩm sẽ tuyên án đối với 5 bị cáo có đơn kháng cáo trong vụ án “Vô ý làm chết người” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.