Bí thư Đảng ủy xã xây nhà vi phạm hành lang đường giao thông

SGGP
Ngày 10-11, ông Nguyễn Thái Tứ, Chủ tịch UBND xã Cổ Đạm (huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh), cho biết, vừa ra thông báo yêu cầu gia đình ông Trần Sỹ Quang (trú tại thôn 7, Bí thư Đảng ủy xã Cổ Đạm) tạm ngừng thi công trước khi tự tháo dỡ phần công trình đã vi phạm hành lang đường giao thông (ảnh).

Bí thư Đảng ủy xã xây nhà vi phạm hành lang đường giao thông

Khi ông Quang xây nhà, ông Tứ đang nghỉ phép đi nước ngoài nên không biết sự việc để có sự chỉ đạo xử lý kịp thời. Hiện Thường vụ Huyện ủy Nghi Xuân cũng đã họp và đề nghị ông Quang phải khắc phục vi phạm. Sau 3 tuần, nếu không khắc phục, xã sẽ có biện pháp xử lý.

Tháng 10-2018, ông Quang động thổ xây dựng ngôi nhà (thiết kế 3 tầng, cao hơn 10m) trên mảnh đất có chiều ngang mặt tiền 6,5m. Khi ngôi nhà xây phần thô xong tầng 1 và đổ mái bằng, người dân địa phương đã phản ánh tới chính quyền và cơ quan chức năng, cho rằng ngôi nhà vi phạm hành lang đường giao thông. Tổng diện tích vi phạm không gian đường giao thông là 11m².

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Miền Trung đối mặt mưa lớn

Miền Trung đối mặt mưa lớn

Ngày 24-3, Trung tâm Dự báo khí tượng  thủy văn quốc gia liên tục đưa ra cảnh báo tình trạng mưa lớn trên diện rộng tại Trung bộ do tác động trực tiếp của không khí lạnh lệch Đông.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch xây dựng đường song hành với quốc lộ 50

Trục động lực TPHCM - Long An - Tiền Giang, được đề xuất xây dựng song hành với quốc lộ 50, Bộ trưởng Bộ GTVT giao Tổng cục Đường bộ phối hợp với Long An, bàn bạc kỹ để bổ sung quy hoạch hình thành một trục mới. 

Quy hoạch

Nhà ở cho người nhập cư

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đề nghị các quận/huyện cần dựa theo đặc thù phát triển của địa phương mình để có chính sách nhà ở phù hợp cho người nhập cư. 

Tin buồn