Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn Lotte

SGGP
Ngày 25-7, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, đã tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn Lotte Hwang Kag Gyu đến làm việc tại TPHCM. 

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân tiếp ông Hwang Kag Gyu và đoàn công tác của Tập đoàn Lotte. Ảnh: HCMCPV. ORG.VN

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân tiếp ông Hwang Kag Gyu và đoàn công tác của Tập đoàn Lotte. Ảnh: HCMCPV. ORG.VN

Phó Chủ tịch Lotte Hwang Kag Gyu trân trọng cảm ơn Chính phủ Việt Nam và chính quyền TPHCM đã ủng hộ các chương trình, dự án của Lotte tại Việt Nam thời gian qua, khẳng định Lotte coi Việt Nam là thị trường trọng điểm và mong muốn được trở thành đối tác tin cậy, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và tăng trưởng của Việt Nam. 

Tại buổi tiếp, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân hoan nghênh kế hoạch đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh và các dự án mới của Lotte tại Việt Nam, đánh giá cao thành công của các chuỗi dự án của Lotte tại TPHCM, cùng các chương trình an sinh xã hội mà Lotte thực hiện có hiệu quả thiết thực tại Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh, lãnh đạo TPHCM sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Lotte đầu tư lâu dài, phát triển bền vững tại TPHCM.  

 

HẠNH CHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Việc có ích cho dân thì làm

Bằng tấm lòng của người dì, người mẹ, người chị, cùng với cái tâm vì mọi người xung quanh, nhiều năm nay, họ - những cán bộ dân vận tại khu phố - đã trợ sức cho rất nhiều mảnh đời lầm lỡ tìm lại con đường sáng, có việc làm và hòa nhập cuộc sống mới. 

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính

TPHCM khắc phục tình trạng “cửa khó vào, người khó gặp, vẻ mặt khó coi”

Bàn về trách nhiệm của cán bộ, công chức, nguyên Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo đề nghị: “Phải kết nối nhanh hơn, làm thế nào để tiếng nói của người dân phản hồi tới lãnh đạo nhiều hơn, khắc phục tình trạng cửa khó vào, người khó gặp, vẻ mặt khó coi. Vì thế, thái độ phục vụ của cán bộ phải thân thiện, lắng nghe; có khuyết điểm thì xin lỗi người dân và khắc phục, chứ không xin lỗi rồi để đó”.