Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn Lotte

SGGP
Ngày 25-7, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, đã tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn Lotte Hwang Kag Gyu đến làm việc tại TPHCM. 

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân tiếp ông Hwang Kag Gyu và đoàn công tác của Tập đoàn Lotte. Ảnh: HCMCPV. ORG.VN

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân tiếp ông Hwang Kag Gyu và đoàn công tác của Tập đoàn Lotte. Ảnh: HCMCPV. ORG.VN

Phó Chủ tịch Lotte Hwang Kag Gyu trân trọng cảm ơn Chính phủ Việt Nam và chính quyền TPHCM đã ủng hộ các chương trình, dự án của Lotte tại Việt Nam thời gian qua, khẳng định Lotte coi Việt Nam là thị trường trọng điểm và mong muốn được trở thành đối tác tin cậy, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và tăng trưởng của Việt Nam. 

Tại buổi tiếp, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân hoan nghênh kế hoạch đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh và các dự án mới của Lotte tại Việt Nam, đánh giá cao thành công của các chuỗi dự án của Lotte tại TPHCM, cùng các chương trình an sinh xã hội mà Lotte thực hiện có hiệu quả thiết thực tại Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh, lãnh đạo TPHCM sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Lotte đầu tư lâu dài, phát triển bền vững tại TPHCM.  

 

HẠNH CHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tấm chân tình của người cách mạng

Cả cuộc đời cống hiến vì độc lập dân tộc, vì sự bình yên của nhân dân. Khi thời bình, cái chất và sự hy sinh của người cách mạng vẫn nguyên vẹn, họ gạt bỏ những lợi ích cá nhân để chung tay cùng cộng đồng đem lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính

Mất điểm về thủ tục rườm rà, thiếu chuyên nghiệp

Thời gian qua, các cơ quan hành chính thuộc hệ thống chính quyền ở TPHCM từ cấp xã/phường/thị trấn đến quận/huyện và sở/ngành đã đưa ra chỉ số hài lòng của người dân khi đi làm các thủ tục hành chính có tỷ lệ trên 80%, nhiều nơi công bố đến hơn 90%.