Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận lên tiếng vụ đoàn công tác đến Đức bằng tiền doanh nghiệp

SGGPO
Thông tin dư luận cho rằng, việc UBND tỉnh Bình Thuận cho phép các lãnh đạo chủ chốt của các sở ngành đi tham quan, tiếp cận công nghệ ở nước ngoài trong thời điểm địa phương đang xảy ra một số vấn đề mang tính nhạy cảm là không phù hợp. 
Chiều 17-7, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận cho biết, Tỉnh ủy Bình Thuận đã chỉ đạo dừng đoàn công tác của địa phương đi tham quan, tiếp cận công nghệ 4.0 về xây dựng hạ tầng khu dân cư ven biển ở Cộng hòa Liên bang Đức để dành thời gian làm việc.

Trước đó, ngày 11-6, ông Nguyễn Ngọc Hai, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đã ký quyết định cho nhiều lãnh đạo sở ngành, địa phương đi sang Cộng hòa Liên bang Đức để tham quan, tiếp cận công nghệ 4.0 về xây dựng hạ tầng khu dân cư ven biển.

Văn bản này nêu rõ, toàn bộ kinh phí của chuyến đi được một doanh nghiệp ngoài tỉnh tài trợ.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận lên tiếng vụ đoàn công tác đến Đức bằng tiền doanh nghiệp ảnh 1 Một trong những văn bản mà Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đồng ý cho cán bộ của địa phương đi công tác ở nước ngoài
Ngay sau khi văn bản được ban hành, thông tin dư luận cho rằng, việc UBND tỉnh này cho phép các lãnh đạo chủ chốt của các sở ngành đi tham quan, tiếp cận công nghệ ở nước ngoài trong thời điểm địa phương đang xảy ra một số vấn đề mang tính nhạy cảm là không phù hợp.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lực lượng bộ đội đang giúp người dân khắc phục hậu quả

Đảo Phú Quý ngổn ngang sau trận lốc xoáy

Đến 10 giờ 30 phút sáng 14-8-2018 đã có 63 căn nhà của người dân huyện đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận) bị tốc mái, hư hỏng do trận lốc xoáy xảy ra vào rạng sáng nay 14-8.

Giao thông - Đô thị

TPHCM dừng thu các khoản thu phí, lệ phí hết hiệu lực

Chiều 15-8, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, thực hiện kiến nghị của Thanh tra Bộ Tài chính về công tác chấp hành pháp luật về phí, lệ phí, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong chỉ đạo Công an TPHCM khẩn trương hoàn chỉnh hồ sơ về lệ phí cấp mới giấy đăng ký kèm theo biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ trên địa bàn TP trình UBND TPHCM.

Quy hoạch

Bình Phước: Thu hồi đất của dự án Trường Đại học Á Châu

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Nguyễn Văn Trăm vừa ký quyết định thu hồi 228.070m² đất thuộc phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài đã giao cho Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Tân Bách Khoa (Tân Bách Khoa) là chủ đầu tư Dự án Đại học Tư thục Á Châu. 

Tin buồn