Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận lên tiếng vụ đoàn công tác đến Đức bằng tiền doanh nghiệp

SGGPO
Thông tin dư luận cho rằng, việc UBND tỉnh Bình Thuận cho phép các lãnh đạo chủ chốt của các sở ngành đi tham quan, tiếp cận công nghệ ở nước ngoài trong thời điểm địa phương đang xảy ra một số vấn đề mang tính nhạy cảm là không phù hợp. 
Chiều 17-7, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận cho biết, Tỉnh ủy Bình Thuận đã chỉ đạo dừng đoàn công tác của địa phương đi tham quan, tiếp cận công nghệ 4.0 về xây dựng hạ tầng khu dân cư ven biển ở Cộng hòa Liên bang Đức để dành thời gian làm việc.

Trước đó, ngày 11-6, ông Nguyễn Ngọc Hai, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đã ký quyết định cho nhiều lãnh đạo sở ngành, địa phương đi sang Cộng hòa Liên bang Đức để tham quan, tiếp cận công nghệ 4.0 về xây dựng hạ tầng khu dân cư ven biển.

Văn bản này nêu rõ, toàn bộ kinh phí của chuyến đi được một doanh nghiệp ngoài tỉnh tài trợ.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận lên tiếng vụ đoàn công tác đến Đức bằng tiền doanh nghiệp ảnh 1 Một trong những văn bản mà Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đồng ý cho cán bộ của địa phương đi công tác ở nước ngoài
Ngay sau khi văn bản được ban hành, thông tin dư luận cho rằng, việc UBND tỉnh này cho phép các lãnh đạo chủ chốt của các sở ngành đi tham quan, tiếp cận công nghệ ở nước ngoài trong thời điểm địa phương đang xảy ra một số vấn đề mang tính nhạy cảm là không phù hợp.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

TPHCM: Vẫn còn 16 điểm đen tai nạn giao thông

Chiều 22-3, Ban An toàn giao thông TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2018 và phát động thực hiện năm an toàn giao thông 2019 trên địa bàn TP. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TPHCM.

Quy hoạch

Nhà ở cho người nhập cư

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đề nghị các quận/huyện cần dựa theo đặc thù phát triển của địa phương mình để có chính sách nhà ở phù hợp cho người nhập cư. 

Tin buồn