Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận lên tiếng vụ đoàn công tác đến Đức bằng tiền doanh nghiệp

SGGPO
Thông tin dư luận cho rằng, việc UBND tỉnh Bình Thuận cho phép các lãnh đạo chủ chốt của các sở ngành đi tham quan, tiếp cận công nghệ ở nước ngoài trong thời điểm địa phương đang xảy ra một số vấn đề mang tính nhạy cảm là không phù hợp. 
Chiều 17-7, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận cho biết, Tỉnh ủy Bình Thuận đã chỉ đạo dừng đoàn công tác của địa phương đi tham quan, tiếp cận công nghệ 4.0 về xây dựng hạ tầng khu dân cư ven biển ở Cộng hòa Liên bang Đức để dành thời gian làm việc.

Trước đó, ngày 11-6, ông Nguyễn Ngọc Hai, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đã ký quyết định cho nhiều lãnh đạo sở ngành, địa phương đi sang Cộng hòa Liên bang Đức để tham quan, tiếp cận công nghệ 4.0 về xây dựng hạ tầng khu dân cư ven biển.

Văn bản này nêu rõ, toàn bộ kinh phí của chuyến đi được một doanh nghiệp ngoài tỉnh tài trợ.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận lên tiếng vụ đoàn công tác đến Đức bằng tiền doanh nghiệp ảnh 1 Một trong những văn bản mà Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đồng ý cho cán bộ của địa phương đi công tác ở nước ngoài
Ngay sau khi văn bản được ban hành, thông tin dư luận cho rằng, việc UBND tỉnh này cho phép các lãnh đạo chủ chốt của các sở ngành đi tham quan, tiếp cận công nghệ ở nước ngoài trong thời điểm địa phương đang xảy ra một số vấn đề mang tính nhạy cảm là không phù hợp.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí Nguyễn Văn Trân từ trần

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: