Bình chọn, trao giải thưởng “Ngòi bút trẻ” 2018

SGGPO
Thành Đoàn TPHCM tổ chức bình chọn, trao giải thưởng “Ngòi bút trẻ” cho tác phẩm báo chí tiêu biểu viết về công tác Đoàn - Hội - Đội và phong trào thanh thiếu nhi TP năm 2018. Thời gian nhận đề cử từ nay đến ngày 30-11-2018.

Các phóng viên, biên tập viên nhận giải thưởng “Ngòi bút trẻ” 2017

Các phóng viên, biên tập viên nhận giải thưởng “Ngòi bút trẻ” 2017

Các tác phẩm báo chí tham gia giải thưởng được đăng tải trong thời gian từ ngày 30-11-2017 đến 30-11-2018, trên các báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình và các trang tin điện tử của Thành ủy TPHCM, UBND TPHCM.

Tác phẩm báo chí được xét giải gồm các thể loại như: tin, bài phản ánh, bình luận, chuyên luận, xã luận, phóng sự, bút ký báo chí, ảnh báo chí... đảm bảo tính chính xác, có tính thuyết phục.

Thời gian công bố kết quả và tổng kết trao giải dự kiến được trao trong Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018.

Hồ sơ đề cử xem xét trao giải thưởng cho các tác phẩm báo chí tiêu biểu năm 2018 gửi trực tiếp về Ban Tuyên giáo Thành Đoàn – Phòng C4 (số 1 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM); số điện thoại: 028.38.298.669; địa chỉ email: thongtinbaochitphcm@gmail.com.

Hồ sơ đề cử xem xét trao giải thưởng bao gồm:

Bản khai lý lịch cá nhân của tác giả hoặc nhóm tác giả có tác phẩm báo chí được đề cử giải thưởng, có xác nhận của Ban biên tập, lãnh đạo của đơn vị nơi phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên đang công tác.

Các tác phẩm báo chí được đề cử giải thưởng theo các tiêu chuẩn quy định của ban tổ chức.

Xác nhận của Ban Biên tập, lãnh đạo cơ quan báo chí về các tác phẩm báo chí được đề cử giải thưởng đã đăng, xuất bản trên các báo chí.

H. QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tấm chân tình của người cách mạng

Cả cuộc đời cống hiến vì độc lập dân tộc, vì sự bình yên của nhân dân. Khi thời bình, cái chất và sự hy sinh của người cách mạng vẫn nguyên vẹn, họ gạt bỏ những lợi ích cá nhân để chung tay cùng cộng đồng đem lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Thúc đẩy hợp tác kinh tế qua biên giới Việt - Trung

Chiều 19-3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đồng chí Lộc Tâm Xã, Bí thư Đảng ủy Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) đang có chuyến thăm Việt Nam và dự chương trình gặp gỡ đầu xuân với Bí thư Tỉnh ủy các tỉnh Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang (Việt Nam).

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính

Mất điểm về thủ tục rườm rà, thiếu chuyên nghiệp

Thời gian qua, các cơ quan hành chính thuộc hệ thống chính quyền ở TPHCM từ cấp xã/phường/thị trấn đến quận/huyện và sở/ngành đã đưa ra chỉ số hài lòng của người dân khi đi làm các thủ tục hành chính có tỷ lệ trên 80%, nhiều nơi công bố đến hơn 90%.