Bình Phước: Sáp nhập 2 cơ quan báo, đài

SGGP
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Bình Phước Trần Tuệ Hiền vừa ký Quyết định số 1219- QĐ/TU về việc hợp nhất Báo Bình Phước và Đài Phát thanh - Truyền hình (PT-TH) tỉnh Bình Phước theo Quyết định 999-QĐ/TU ngày 10-4-2018 của Tỉnh ủy tỉnh Bình Phước. 

Theo đó, việc hợp nhất 2 cơ quan trên để thành lập đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND tỉnh Bình Phước. Giám đốc cơ quan hợp nhất là Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước và không quá 3 phó giám đốc với 7 phòng trực thuộc, tạm giao 126 biên chế viên chức trong năm 2018. Việc bố trí biên chế từng phòng do giám đốc quyết định trên cơ sở tổng biên chế được giao và theo quyết định của UBND tỉnh. Địa điểm làm việc là trụ sở Đài PT-TH tỉnh Bình Phước hiện nay; còn trụ sở Báo Bình Phước sẽ giao Văn phòng Tỉnh ủy tiếp nhận, quản lý tài sản của Đảng theo quy định. 

Tỉnh ủy Bình Phước đề nghị cấp ủy, Ban giám đốc Đài PT-TH và Ban biên tập Báo Bình Phước tổ chức tuyên truyền, phổ biến và triển khai thực hiện hoàn tất các thủ tục liên quan đến tài chính, hành chính trước khi bộ máy mới đi vào hoạt động.
 
Bình Phước là tỉnh đầu tiên trong cả nước sáp nhập 2 cơ quan báo, đài. 

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

134 hộ dân khai thác đất vườn rau Tân Bình đều có nhà bên ngoài

134 hộ dân khai thác đất vườn rau Tân Bình đều có nhà bên ngoài

Chiều 14-1, đại diện UBND quận Tân Bình (TPHCM) khẳng định, 134 hộ dân đang khai thác 4,8ha đất vườn rau tại phường 6, quận Tân Bình đều có nhà ở bên ngoài. Các công trình được người dân xây dựng không phép ở khu đất nông nghiệp, được quy hoạch làm công trình công cộng là để cho thuê nhà trọ hoặc hàng quán. 

Giao thông - Đô thị

Bamboo Airways khởi hành chuyến bay thương mại đầu tiên

6 giờ sáng nay, 16-1, hãng hàng không Bamboo Airways của Tập đoàn FLC đã cất cánh chuyến bay thương mại đầu tiên mang mã số QH202 từ TPHCM đi Hà Nội. Màn chào sân của hãng hàng không này đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng với mong muốn được trải nghiệm dịch vụ mới lạ.

Quy hoạch

Tin buồn

Vĩnh biệt GS-TS, Nhà giáo nhân dân Nguyễn Ngọc Giao

Chỉ ít phút sau thời điểm 16 giờ 25 ngày 9-1, chúng tôi nhận được hàng trăm tin nhắn, tiếp theo là hàng loạt cuộc điện thoại, thông tin trên mạng về sự ra đi của GS-TS, Nhà giáo nhân dân Nguyễn Ngọc Giao.