Bộ 3 BBC lập kỷ lục

Cristiano Ronaldo, Benzema và Bale đã đóng góp 17 trong 18 bàn thắng ở 7 trận gần nhất cho Real Madrid.

Bộ ba hàng công của Kền kền trắng một lần nữa tung hỏa lực khủng khiếp lên một Granada yếu ớt chỉ trụ được 25 phút trước khi G.Bale chớp thời cơ mở tỷ số, có lẽ họ vẫn cảm thấy "may mắn" vì trận lượt đi đội bóng sọc đỏ trắng bị thủng lưới ngay phút thứ 2.

Dường như BBC đang vào "phom" trong giai đoạn cuối mùa giải, thực tế tất cả các bàn thắng trong 7 trận gần đây của đội bóng áo trắng thành Madrid đều do 1 trong 3 "mũi đinh ba" này đóng góp (Ngoại trừ bàn phản lưới nhà của Mainz).

Trong chuỗi này, C.Ronaldo đã đóng góp đến 10 bàn: cú "manita" vào lưới Granada, 2 lần làm thủ môn Schalke vào lưới nhặt bóng và lần lượt đánh bại các thủ thành của Barcelona, Villarreal và Elche. Bên cạnh đó, với cú đúp của mình vào cuối tuần qua Benzema đã ghi bàn trở lại sau khi ghi bàn vào lưới Schalke và Elche. Và người mở tỷ số ở trận đấu "hủy diệt" Granada - G.Bale, cùng với cú đúp vào lưới Levante cũng đã đóng góp 3 trong 17 bàn.

Với sự bùng nổ của bộ ba nguyên tử kể trên, Real Madrid đã chạm mốc 87 bàn thắng ở La Liga mùa giải này, chỉ cần 18 bàn trong 9 trận cuối chúng ta sẽ vượt qua cột mốc 104 bàn mùa giải trước.

Official Real Madrid Supporters Club in Viet Nam

Như Ý (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất