Bộ ảnh hiếm của Beatles tại Mỹ trị giá 353.000 USD

SGGP
Hơn 350 bức ảnh chưa từng được công bố chụp nhóm The Beatles trong 2 buổi biểu diễn đầu tiên ở Mỹ đã được tác giả Mike Mitchell bán với giá 353.000 USD. 

Bộ ảnh hiếm của Beatles tại Mỹ trị giá 353.000 USD

Ông Mitchell chụp loạt ảnh đen trắng này vào năm 1964, khi bộ tứ tham gia buổi họp báo và trình diễn trên sân khấu ở Washington D.C và Baltimore. Tác giả bộ ảnh  thời điểm đó chỉ mới 18 tuổi và không đủ tiền để mua đèn flash trang bị thêm cho máy ảnh.

Hồi tháng 2-1964, ban nhạc The Beatles đến Mỹ để trình diễn trong chương trình The Ed Sullivan Show và  thực hiện buổi hòa nhạc đầu tiên ở Mỹ tại Washington Coliseum.

 

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Italy cam kết không rời khỏi Eurozone


Phó Thủ tướng Italy Luigi Di Maio khẳng định rằng nước ông sẽ không rời khỏi Khu vực Đồng tiền chung châu Âu (Eurozone), bất chấp cuộc tranh cãi đang diễn ra giữa Italy và Ủy ban châu Âu (EU) xoay quanh kế hoạch ngân sách 2019 của Rome. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây