Bố chém con gái 2 tuổi tử vong

SGGPO

Chiều 8-3, Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 cháu bé 2 tuổi tử vong, 1 người khác bị thương nặng.

Theo thông tin bước đầu, khuya 7-3, Lương Văn Hùng (31 tuổi, trú bản Huồi Xui, xã Keng Đu) đã dùng dao chém con gái là Lương Thị L. (2 tuổi) tử vong. Sau khi chém con, Hùng dùng dao truy sát vợ là chị Moong Mẹ M. (32 tuổi). Mặc dù chị M. chạy thoát được ra khỏi nhà nhưng cũng bị chém thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi đuổi chém vợ, Hùng quay vào nhà chốt cửa lại cố thủ. Lực lượng thuộc Đồn Biên phòng Keng Đu, Công an huyện Kỳ Sơn đã có mặt kịp thời vận động Hùng mở cửa, giải quyết vụ việc. Tuy nhiên Hùng vẫn cố thủ trong nhà và dùng dao tự chém vào đầu mình gây thương tích. Đến khoảng 1 giờ sáng ngày 8-3, Hùng đã đồng ý mở cửa ra đầu thú. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án