Bộ trưởng Bộ GTVT cảm ơn cụ già cần mẫn vá ổ gà ở Long Xuyên

SGGPO
Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể vừa gửi thư cảm ơn cụ Cao Văn Long, trú tại Khóm Đông An 4, phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên, An Giang vì đã cần mẫn vá ổ gà trên các tuyến đường lớn nhỏ ở Long Xuyên.

Cụ Cao Văn Long cần mẫn vá ổ gà ở Long Xuyên

Cụ Cao Văn Long cần mẫn vá ổ gà ở Long Xuyên

Qua phản ánh của một số phương tiện thông tin đại chúng, Bộ trưởng được biết ông Cao Văn Long, dù đã ngoài 70 tuổi, nhưng từ 5-6 năm nay, ông vẫn một mình cùng chiếc xe đạp, lỉnh kỉnh túi xách nhựa đường đi vá từng ổ gà trên các tuyến đường lớn, nhỏ ở TP Long Xuyên, để có những con đường phẳng phiu cho người dân đi lại an toàn.

Bày tỏ sự trân trọng đối với hành động đẹp của cụ ông Cao Văn Long, trong thư Bộ trưởng viết: “Thay mặt ngành giao thông - vận tải, tôi xin trân trọng cảm ơn ông về việc làm nhân văn và đầy ý nghĩa này. Trong bối cảnh nguồn vốn ngân sách dành cho duy tu, sửa chữa, nâng cấp và xây mới các con đường từ trung ương và địa phương của nước ta còn nhiều hạn chế, việc làm của ông đã được cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong ngành giao thông - vận tải trân trọng ghi nhận, biểu dương. Việc làm, nghĩa cử cao đẹp nêu trên của ông là tấm gương sáng để mọi người học tập, noi theo”.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận: Vừa thi công vừa điều chỉnh

Chiều 20-4, Công ty CP BOT Trung Lương - Mỹ Thuận, UBND tỉnh Tiền Giang cùng các cơ quan liên quan đã có buổi làm việc nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận để dự án đảm bảo thông tuyến vào cuối năm 2020 như chỉ đạo của Thường trực Chính phủ. 

Quy hoạch

Quản lý chặt, công trình trái phép vẫn mọc lên

Thường thì khi người dân chỉ chở một xe cát và gạch để xây dựng trên thửa đất của mình cũng bị kiểm tra, lập biên bản (nếu vi phạm). Theo người dân, việc để mọc lên hàng loạt công trình trái phép, xây dựng kiên cố là rất khó lý giải, ngoại trừ có sự tiếp tay hoặc bảo kê từ cán bộ công quyền.

Tin buồn