Bộ trưởng Bộ GTVT cảm ơn cụ già cần mẫn vá ổ gà ở Long Xuyên

SGGPO
Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể vừa gửi thư cảm ơn cụ Cao Văn Long, trú tại Khóm Đông An 4, phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên, An Giang vì đã cần mẫn vá ổ gà trên các tuyến đường lớn nhỏ ở Long Xuyên.

Cụ Cao Văn Long cần mẫn vá ổ gà ở Long Xuyên

Cụ Cao Văn Long cần mẫn vá ổ gà ở Long Xuyên

Qua phản ánh của một số phương tiện thông tin đại chúng, Bộ trưởng được biết ông Cao Văn Long, dù đã ngoài 70 tuổi, nhưng từ 5-6 năm nay, ông vẫn một mình cùng chiếc xe đạp, lỉnh kỉnh túi xách nhựa đường đi vá từng ổ gà trên các tuyến đường lớn, nhỏ ở TP Long Xuyên, để có những con đường phẳng phiu cho người dân đi lại an toàn.

Bày tỏ sự trân trọng đối với hành động đẹp của cụ ông Cao Văn Long, trong thư Bộ trưởng viết: “Thay mặt ngành giao thông - vận tải, tôi xin trân trọng cảm ơn ông về việc làm nhân văn và đầy ý nghĩa này. Trong bối cảnh nguồn vốn ngân sách dành cho duy tu, sửa chữa, nâng cấp và xây mới các con đường từ trung ương và địa phương của nước ta còn nhiều hạn chế, việc làm của ông đã được cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong ngành giao thông - vận tải trân trọng ghi nhận, biểu dương. Việc làm, nghĩa cử cao đẹp nêu trên của ông là tấm gương sáng để mọi người học tập, noi theo”.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lịch nghỉ các ngày lễ năm 2019

Lịch nghỉ các ngày lễ năm 2019

Theo thông báo của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, ngày lễ giỗ tổ Hùng Vương (10-3 âm lịch) năm nay người lao động được nghỉ 3 ngày. Còn ngày Giải phóng miền Nam (30-4) và ngày Quốc tế Lao động (1-5) người lao động được nghỉ 5 ngày.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hiện thực hóa đô thị sáng tạo phía Đông

Với vị trí và vai trò TPHCM lựa chọn địa bàn phía Đông với diện tích 22.000ha gồm 3 quận (2, 9 và Thủ Đức) để quy hoạch xây dựng đô thị sáng tạo là ý tưởng đúng đắn rất đáng trân trọng và cần ủng hộ. 

Tin buồn

Tin buồn Đồng chí NGUYỄN PHÚC THANH

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Đồng chí NGUYỄN PHÚC THANH, sinh ngày 25-6-1944