Bơi ở hồ, 2 chị em ruột đuối nước thương tâm

SGGPO
Khi 2 chị em cùng nhóm bạn bơi ở hồ thì bị đuối nước, do hồ sâu nên chìm dần và tử vong.

Ngày 16-6, Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai cho biết, đã bàn giao thi thể 2 chị em ruột đuối nước tử vong ở khu vực cho gia đình để an táng.

Hai nạn nhân được xác định là 2 chị em ruột tên là Trần Thị Mỹ L. (12 tuổi) và Trần Tấn S. (10 tuổi, cùng ngụ xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai).

Theo đó, chiều 15-6, cháu L. và S. cùng một số học sinh học cùng trường tiểu học ở thị trấn Gia Ray cùng nhau tắm hồ đá ở ấp 7, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Trong quá trình bơi thì cháu L. và S. bị đuối nước do hồ sâu nên chìm dần.

Lúc này, các em khác thấy vậy nên tìm cách hô hoán và báo cho người dân địa phương.

Nhận tin báo, Công an huyện Xuân Lộc cùng các đơn vị có liên quan đã tiến hành tìm kiếm trục với thi thể 2 chị em lên bờ.

Theo người nhà của 2 cháu bé, do đang trong thời gian các em được nghỉ hè, cha mẹ phải đi làm nên không để ý con nhỏ dẫn đến sự việc đau lòng.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Hoãn xử trùm bảo kê chợ Long Biên Hưng “kính”

Sáng nay 11-7, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sau khi xem xét các nguyên nhân, lý do, đồng thời có ý kiến của bị cáo Hưng "kính" và các luật sư cùng đại diện Viện Kiểm sát đề nghị hoãn phiên xét xử do vắng mặt 1 số luật sư bào chữa.