Bollywood muốn làm phim về Thủ tướng Mahathir

SGGP
Nhà sản xuất phim Bollywood  Raman Kumar vừa công bố kế hoạch sản xuất bộ phim về vị thủ tướng cao tuổi nhất thế giới Mahathir Mohamad.

Bollywood muốn làm phim về Thủ tướng Mahathir

 Bộ phim có tên dự kiến là Malaysia’s Saviour Mahathir, ngoài tiếng Hindi sẽ có thêm phụ đề tiếng Malaysia và tiếng Anh.

Bộ phim đánh dấu sự kiện ông Mahathir trở lại nắm quyền tại Malaysia, đề cập đến giai đoạn ông Mahathir trở thành thủ tướng từ năm 1981 đến năm 2003 và chiến dịch chống tham nhũng giành được sự ủng hộ mạnh mẽ của người dân.

Ông Raman Kumar cho biết đã mời một số nhà báo Malaysia và giáo sư M Krishnamoorthy viết kịch bản cho bộ phim.

                                

ÐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

5 tuổi hít đất 4.105 cái

5 tuổi hít đất 4.105 cái

Rahim Kurayev - bé trai 5 tuổi được mệnh danh là tiểu lực sĩ của Chechnya khi thực hiện 4.105 cái hít đất (chống đẩy) trong vòng 2 giờ 25 phút. 

Hồ sơ - tư liệu

Công nghiệp quốc phòng Mỹ hưởng lợi nhờ “Hiệu ứng Donad Trump”

Nếu như các nhà quan sát còn bị chia rẽ về “Hiệu ứng Donald Trump” đối với nền công nghiệp Mỹ, thì ngược lại, lĩnh vực quốc phòng là một trong những bên được lợi nhất từ các chính sách của Nhà Trắng, như ưu đãi thuế, tăng ngân sách quốc phòng, hiện ở mức kỷ lục 700 tỷ USD.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Malaysia đấu giá trực tuyến biển số ô tô

Trong vòng 3-6 tháng tới, Bộ Giao thông Malaysia sẽ áp dụng hệ thống đấu giá biển số ô tô trực tuyến nhằm nâng cao tính linh hoạt, cởi mở và minh bạch.