Bollywood muốn làm phim về Thủ tướng Mahathir

SGGP
Nhà sản xuất phim Bollywood  Raman Kumar vừa công bố kế hoạch sản xuất bộ phim về vị thủ tướng cao tuổi nhất thế giới Mahathir Mohamad.

Bollywood muốn làm phim về Thủ tướng Mahathir

 Bộ phim có tên dự kiến là Malaysia’s Saviour Mahathir, ngoài tiếng Hindi sẽ có thêm phụ đề tiếng Malaysia và tiếng Anh.

Bộ phim đánh dấu sự kiện ông Mahathir trở lại nắm quyền tại Malaysia, đề cập đến giai đoạn ông Mahathir trở thành thủ tướng từ năm 1981 đến năm 2003 và chiến dịch chống tham nhũng giành được sự ủng hộ mạnh mẽ của người dân.

Ông Raman Kumar cho biết đã mời một số nhà báo Malaysia và giáo sư M Krishnamoorthy viết kịch bản cho bộ phim.

                                

ÐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xây bể bơi tạo sóng nhân tạo cao 2,4m

Xây bể bơi tạo sóng nhân tạo cao 2,4m

Những người yêu thích môn lướt sóng ở bang Queensland (Australia) đang háo hức chờ đợi được trải nghiệm tại bể bơi tạo sóng nhân tạo cao tới 2,4m.

Hồ sơ - tư liệu

Những bài học từ vụ giải cứu đội bóng nhí ở Thái Lan

Đã hơn 3 ngày kể từ khi toàn bộ đội bóng thiếu niên Thái Lan Wild Boars được cứu thoát khỏi hang Tham Luang, dư âm về chiến dịch giải cứu kỳ diệu vẫn còn đọng lại trong dư luận thế giới. Trong đó, có nhiều bài học cần rút ra là tinh thần hợp tác quốc tế, kỹ năng và công tác tổ chức.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Con đường giảm đói nghèo

Indonesia là quốc gia có dân số lớn nhất Đông Nam Á, lớn thứ tư thế giới, đã và đang chứng tỏ sự thành công trong nỗ lực xóa đói giảm nghèo của đất nước này.