Brian Tyree Henry gặp Millie Bobby Brown trong Godzilla vs. Kong

SGGP

Diễn viên Brian Tyree Henry (ảnh), người được đề cử giải Emmy trong mùa 2 của series phim Atlanta, sẽ góp mặt cùng Millie Bobby Brown trong bộ phim sắp tới của hãng Legendary - Godzilla vs. Kong. 

Brian Tyree Henry gặp Millie Bobby Brown trong Godzilla vs. Kong

Chưa rõ chi tiết kịch bản, nhưng điều chắc chắn là bộ phim sẽ cho 2 quái thú khổng lồ quen thuộc này đối mặt với nhau theo một hình thức nào đó. Nhân vật mà Henry sẽ thủ vai cho đến giờ vẫn là một bí ẩn, chỉ biết đó sẽ là một vai quan trọng.

Bộ phim sẽ là phần thứ 4 trong vũ trụ điện ảnh của 2 con quái vật này. Phim đầu tiên là Godzilla (2014), được sản xuất bởi Legendary. Kế đến là Kong: Skull Island (2017), thu về được hơn 565 triệu USD doanh thu trên toàn thế giới. Phần kế tiếp của Godzilla, mang tựa đề Godzilla: King of Monsters hiện đang trong quá trình sản xuất với sự góp mặt của các diễn viên Kyle Chandler và Vela Farmiga. Dự kiến, Godzilla vs. Kong sẽ ra rạp ngày 22-5-2020.

 

BÙI VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Con gái bố già - bộ phim thuộc thể loại hành động, hình sự đang  nhận nhiều phản hồi tích cực

Phim truyền hình Việt: Không thể dễ dãi


Không còn ồ ạt sản xuất phim như những năm trước đây, trong tình hình hầu hết các đơn vị sản xuất phim truyền hình đều co cụm lại, để níu chân khán giả, cách duy nhất là tăng chất lượng.   

Âm nhạc

Hòa nhạc tam tấu Boulanger

Tối 28-10, tại Nhạc viện TPHCM, nhóm tam tấu Boulanger của Đức sẽ trình diễn phục vụ khán giả yêu nhạc cổ điển các tác phẩm đặc sắc của các nhà soạn nhạc lừng danh thế giới.

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Rưng rưng với những tấm lòng

12 nữ nhà văn, nhà thơ được giới thiệu trong cuốn sách lần này là những người đã có đóng góp cho văn học và cho cuộc đời. 

Sáng tác

Đón lũ

Đã bao năm lũ không về
Thương bông điên điển tái tê hạn chiều
Đón con nước lớn phì nhiêu
Mà nghe náo nức bao điều hồi sinh