Brian Tyree Henry gặp Millie Bobby Brown trong Godzilla vs. Kong

SGGP

Diễn viên Brian Tyree Henry (ảnh), người được đề cử giải Emmy trong mùa 2 của series phim Atlanta, sẽ góp mặt cùng Millie Bobby Brown trong bộ phim sắp tới của hãng Legendary - Godzilla vs. Kong. 

Brian Tyree Henry gặp Millie Bobby Brown trong Godzilla vs. Kong

Chưa rõ chi tiết kịch bản, nhưng điều chắc chắn là bộ phim sẽ cho 2 quái thú khổng lồ quen thuộc này đối mặt với nhau theo một hình thức nào đó. Nhân vật mà Henry sẽ thủ vai cho đến giờ vẫn là một bí ẩn, chỉ biết đó sẽ là một vai quan trọng.

Bộ phim sẽ là phần thứ 4 trong vũ trụ điện ảnh của 2 con quái vật này. Phim đầu tiên là Godzilla (2014), được sản xuất bởi Legendary. Kế đến là Kong: Skull Island (2017), thu về được hơn 565 triệu USD doanh thu trên toàn thế giới. Phần kế tiếp của Godzilla, mang tựa đề Godzilla: King of Monsters hiện đang trong quá trình sản xuất với sự góp mặt của các diễn viên Kyle Chandler và Vela Farmiga. Dự kiến, Godzilla vs. Kong sẽ ra rạp ngày 22-5-2020.

 

BÙI VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Tranh chân dung HLV Park Hang Seo lên sàn đấu giá

Tác phẩm “Người thầy của tôi” khắc họa chân dung huấn luyện viên đội tuyển bóng đá Việt Nam, ông Park Hang Seo sẽ chính thức lên sàn đấu giá tại Nhà Đấu giá nghệ thuật Chọn tại số 17, Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội trong phiên đấu giá ngày 30-12 tới đây. 

Sân khấu

100 năm sân khấu cải lương - tằm mãi vương tơ: Xây nền móng từ nền móng

Thực tế, vẫn còn không ít khán giả mê cải lương, mong muốn được đến rạp xem hát, ủng hộ loại hình nghệ thuật truyền thống này. Nhưng, với muôn khó khăn bủa vây người làm nghề, sàn diễn cải lương hôm nay không thể sáng đèn thường xuyên thì khó mà đòi hỏi khán giả tìm đến, gắn bó với hoạt động sân khấu.

Sách và cuộc sống

5 điểm chết trong Teamwork

Không đưa ra lý thuyết như sách giáo khoa, cuốn sách 5 điểm chết trong Teamwork của tác giả Patrick Lencioni là những bài học, câu chuyện “thực chiến” đáng giá trong việc xây dựng đội ngũ ban điều hành công ty - nhóm lãnh đạo tạo nên thành công của doanh nghiệp.

Sáng tác

Nỗi nhớ chiều đông

Ta về giữa buổi chiều sương
Đồng khô rơm rạ thơm hương mùa màng
Nhà ai hé nụ mai vàng
Lưng trời mây trắng nhẹ nhàng qua sông