Brian Tyree Henry gặp Millie Bobby Brown trong Godzilla vs. Kong

SGGP

Diễn viên Brian Tyree Henry (ảnh), người được đề cử giải Emmy trong mùa 2 của series phim Atlanta, sẽ góp mặt cùng Millie Bobby Brown trong bộ phim sắp tới của hãng Legendary - Godzilla vs. Kong. 

Brian Tyree Henry gặp Millie Bobby Brown trong Godzilla vs. Kong

Chưa rõ chi tiết kịch bản, nhưng điều chắc chắn là bộ phim sẽ cho 2 quái thú khổng lồ quen thuộc này đối mặt với nhau theo một hình thức nào đó. Nhân vật mà Henry sẽ thủ vai cho đến giờ vẫn là một bí ẩn, chỉ biết đó sẽ là một vai quan trọng.

Bộ phim sẽ là phần thứ 4 trong vũ trụ điện ảnh của 2 con quái vật này. Phim đầu tiên là Godzilla (2014), được sản xuất bởi Legendary. Kế đến là Kong: Skull Island (2017), thu về được hơn 565 triệu USD doanh thu trên toàn thế giới. Phần kế tiếp của Godzilla, mang tựa đề Godzilla: King of Monsters hiện đang trong quá trình sản xuất với sự góp mặt của các diễn viên Kyle Chandler và Vela Farmiga. Dự kiến, Godzilla vs. Kong sẽ ra rạp ngày 22-5-2020.

 

BÙI VŨ

Các tin, bài viết khác

Âm nhạc

Gia đình nhạc sĩ Trần Thiện Thanh lên tiếng về tác quyền Hoa trinh nữ

Sau khi ca sĩ Đức Tuấn phát hành đĩa đơn Hoa trinh nữ (một nhạc phẩm của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh), ca sĩ Mỹ Lan (người tình cuối đời) của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh - đã lên tiếng về việc Đức Tuấn hát sai lời, tự ý sửa lời. Thậm chí bà còn đòi cấm lưu hành album Một ngày ta được yêu do ca sĩ Đức Tuấn phát hành có ca khúc Hoa trinh nữ trong đó. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác