BTS đánh bại kỷ lục của Justin Bieber trên Billboard

SGGP
Ban nhạc Hàn Quốc BTS đã đánh bại kỷ lục của Justin Bieber trên bảng xếp hạng (BXH) Social 50 của tạp chí âm nhạc danh tiếng Billboard. 

BTS đánh bại kỷ lục của Justin Bieber trên Billboard

Theo số liệu mới nhất của Billboard, BTS vừa tiếp tục đứng số 1 trên BXH Social 50.

Như vậy, đây là tuần thứ 57 liên tiếp BTS giữ vị trí này. Social 50 là BXH theo tuần, đánh giá hoạt động của các nghệ sĩ âm nhạc trên các trang mạng xã hội phổ biến.

Trước BTS, Justin Bieber là người giữ kỷ lục đứng số 1 Social 50 nhiều tuần liên tiếp nhất với 56 tuần. 

Ca khúc Fake Love mới của nhóm đã đạt chứng chỉ vàng tại Mỹ sau khi doanh số tiêu thụ single này vượt mốc 500.000 đĩa.


THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bị bắt vì ăn sáng cùng đồng nghiệp nữ

Bị bắt vì ăn sáng cùng đồng nghiệp nữ

Một người đàn ông Ai Cập được cho tên là Bahaa, làm nghề lễ tân khách sạn ở Saudi Arabia, đã bị bắt sau khi đăng lên mạng xã hội một đoạn video ngắn quay cảnh đang ăn sáng với một nữ đồng nghiệp ở một khách sạn tại TP Jeddah, Saudi Arabia.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Nhật Bản phóng tàu chở hàng tiếp tế lên ISS

Nhật Bản phóng thành công tàu vũ trụ Kounotori 7 mang theo hàng tiếp tế cho các nhà du hành đang sống và làm việc trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS). Đúng 2 giờ 52 phút sáng 23-9 (theo giờ địa phương), tên lửa đẩy H-2B mang theo tàu vũ trụ không người lái Kounotori đã rời bệ phóng tại Trung tâm vũ trụ Tanegashima, tỉnh Kagoshima, Tây Nam Nhật Bản.