Cá hiếm xuất hiện ở Mỹ

SGGP
Một con cá hình thù kỳ lạ đã dạt vào Khu bảo tồn Santa Barbara, Nam California (Mỹ) tuần trước.

Cá hiếm xuất hiện ở Mỹ

Các nhà nghiên cứu cho rằng đây là loài cá Mặt trời nhưng chủng hiếm mang tên Mola mola, đã xuất hiện ở Hà Lan từ năm 1889 tới nay, và chưa bao giờ xuất hiện ở châu Mỹ. Con cá hình dạng chiếc đĩa, không có đuôi nhưng có 2 vây sắc nhọn.

Cá Mặt trời thường ở sâu gần đáy biển nhưng thỉnh thoảng ngoi lên gần mặt nước đón ánh Mặt trời.

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cẩn trọng khi dùng ví điện tử

Cẩn trọng khi dùng ví điện tử

Hiện có 26 tổ chức không phải là ngân hàng được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán, trong đó có 23 tổ chức cung ứng dịch vụ ví điện tử với hàng triệu người dùng và sử dụng trên thiết bị di động. 

Sản phẩm công nghệ

Máy tính AVITA LIBER được bán chính thức tại Việt Nam

Sau khi giới thiệu thành công tại các thị trường: Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Philippines, AVITA, thương hiệu máy tính AVITA với dòng sản phẩm AVITA LIBER đã chính thức giới thiệu tại đến Việt Nam. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Realme 3 sẽ ra mắt vào ngày 4-4 tại Việt Nam

Mở đầu loạt sản phẩm mới cho năm 2019, Realme đã ra mắt sản phẩm mới Realme 3 tại thị trường Ấn Độ và tiếp đó Realme Việt Nam cũng đã chính thức công bố thời gian ra mắt chiếc điện thoại này tại thị trường Việt Nam vào ngày 4-4, giá của sản phẩm sẽ được công bố trong sự kiện giới thiệu sản phẩm.