Cà Mau: Bác sĩ được điều động tiếp tục từ chối nhận quyết định mới

SGGPO

Bác sĩ (BS) Tăng Xuân Đỉnh khi còn làm Phó giám đốc bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Cà Mau đã từ chối nhận nhiệm vụ Giám đốc BVĐK Cái Nước. Nay BS này tiếp tục từ chối nhận quyết định về Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Cà Mau.

Cà Mau: BS được điều động tiếp tục từ chối nhận quyết định mới ảnh 1 Bệnh viện đa khoa Cái Nước- nơi BS Đỉnh từ chối nhận quyết định về làm giám đốc

 Ngày 6-11, thông tin từ Bệnh viện y học cổ truyền Cà Mau cho biết: Kể từ ngày 15-8-2017, khi Sở Y tế tỉnh Cà Mau có quyết định điều động BS Tăng Xuân Đỉnh, nguyên Phó giám đốc BVĐK Cà Mau về nhận công tác tại đơn vị, đến nay BS Đỉnh vẫn không trình diện, không một lần đến nhiệm sở.

Ông Trần Văn Việt, Giám đốc Bệnh viện y học cổ truyền Cà Mau, cho biết do BS Đỉnh không nhận nhiệm vụ nên ban giám đốc cũng chưa thể phân công công việc cụ thể BS Đỉnh làm công việc gì.

Cùng ngày, giải thích việc từ chối nhận quyết định điều động làm nhiệm vụ mới, BS Đỉnh nói: “Hiện tôi đang khiếu nại quyết định điều động và quyết định kỷ luật của Sở Y tế. Do khiếu nại đang được UBKT tỉnh ủy xem xét giải quyết và chưa có thông báo kết luận chính thức nên tôi chưa đồng ý nhận quyết định của Sở Y tế”.

Như  SGGPO đã thông tin, khi còn làm Phó giám đốc BVĐK tỉnh Cà Mau, Sở Y tế điều động BS Đỉnh làm Giám đốc BVĐK huyện Cái Nước. Tuy nhiên, BS Đỉnh từ chối nhận nhiệm vụ vì cho rằng quyết định điều động bất ngờ, ông không có quy hoạch làm Giám đốc BVĐK huyện Cái Nước, việc điều động chưa đúng quy trình…

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

PGS.TS Trần Minh Điển (áo trắng) thông báo về tình hình sức khỏe 8 trẻ nhỏ được chuyển từ Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh

Thêm nhiều trẻ sơ sinh ở Bắc Ninh trong tình trạng nguy kịch

Ngày 21-11, Bệnh viện Nhi trung ương đã có cuộc trao đổi với báo chí về tình hình sức khỏe của một số trẻ sơ sinh được chuyển từ Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh xuống sau khi xảy ra vụ tử vong liên tiếp của 4 trẻ sơ sinh đẻ non.

Tư vấn dinh dưỡng

Làm thế nào để giảm cân an toàn và hiệu quả?

Hiện nay rất nhiều người trẻ và trung niên đều muốn dựa vào thực phẩm chức năng (TPCN) để giảm cân, tuy nhiên họ không nhận định được sản phẩm nào tốt cho sức khoẻ. 

Thuốc