Cà Mau: Bẫy chuột bằng điện, một người tử vong

SGGPO

Ngày 2-7, Công an huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau) cho biết đã lập biên bản sự việc và bàn giao thi thể ông Trần Văn Rành (51 tuổi, ngụ ấp Độc Lập, xã Khánh Lộc) cho gia đình chôn cất.

Thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 2-7, người nhà thấy ông Rành đi thăm ruộng phía sau nhà lâu mà không vào nên đi tìm.

Sau đó, người nhà hốt hoảng phát hiện ông Rành nằm bất động cạnh đường dây điện dùng để bẫy chuột. Sau khi cắt điện thì người nhà phát hiện ông Rành đã tử vong.

Cho rằng ông Rành tử vong do bất cẩn khi vướng đường dây điện dùng để bẫy chuột nên gia đình không yêu cầu cơ quan công an làm rõ.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Xét xử phúc thẩm đại án Ngân hàng Đông Á

Hôm nay 22-4, TAND Cấp cao tại TPHCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”, “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”, “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á (viết tắt là DAB) - còn gọi là đại án Ngân hàng Đông Á.