Cà Mau: Phát hiện thi thể dưới kênh thủy lợi

SGGPO

Ngày 3-7, Công an TP Cà Mau cho biết phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Cà Mau khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Trịnh Ngọc Xuân (50 tuổi, ngụ khóm 1, phường Tân Thành).

Tối ngày 2-7, người dân hoảng hốt khi phát hiện có một thi thể dưới kênh thủy lợi. Sau đó, vụ việc được báo cho công an. Qua xác minh thi thể dưới kênh thủy lợi là ông Trịnh Ngọc Xuân.

Theo người dân địa phương, trước đó vài ngày, ông Xuân và vợ có xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cự cãi, ông Xuân có hành hung vợ nhưng sau đó được mọi người can ngăn và điện thoại trình báo sự việc cho Công an phường Tân Thành.

Khi biết chuyện, ông Xuân bỏ nhà đi. Sau đó, người dân phát hiện ông Xuân chết dưới kênh thủy lợi.

Khi ngờ cái chết có nhiều khuất tất, người thân của ông Xuân yêu cầu công an điều tra làm rõ.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Xét xử phúc thẩm đại án Ngân hàng Đông Á

Hôm nay 22-4, TAND Cấp cao tại TPHCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”, “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”, “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á (viết tắt là DAB) - còn gọi là đại án Ngân hàng Đông Á.